MÁY BỘ ĐÀM HAI BĂNG UV82

MÁY BỘ ĐÀM HAI BĂNG UV82

Product Description

Bộ đàm Baofeng UV-82 được thiết kế cải tiến công nghệ âm thanh so với những dòng trước đây, UV82 cho chất lượng âm thanh vượt trội, với mức giá cả phải chăng! So với các sản phẩm Baofeng trước, UV-82 đi kèm với một loa to hơn nhiều (1 watt) cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Màn hình LCD
Màn hình rộng cho phép giám sát hai tần số khác nhau (ngay cả trên băng tần khác nhau (VHF / UHF) và các máy sẽ theo dõi cả hai tần số, ưu tiên cho các kênh đầu tiên để nhận cuộc gọi đến.

Đài radio FM
Bạn có thể nghe đài FM phát sóng, trong khi màn hình vẫn còn hiện các tần số liên lạc. Bất kỳ cuộc gọi đến sẽ được ưu tiên đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng trong khi nghe radio.

Tính năng nói không cần bấm nút (VOX)
Baofeng UV-82 được tích hợp tính năng VOX  (kích phát tín hiệu bằng âm thanh) chức năng này giúp người sử dụng rãnh tay cho công việc khác mà vẫn có thể trao đổi thông tin qua bộ đàm khi được sử dụng kết hợp với tai nghe và mic có tính năng VOX. Mức tín hiệu VOX và thời gian trì hoãn tính năng VOX có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

No Tags for this product