Cổng từ an ninh là một trong những thiết bị không thể thiết trong việc quản lý an ninh cửa hàng, đặc biệt cửa hàng quà lưu niệm. Đây là cửa hàng sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng rất khó kiểm soát khi đông khách. Điều này dẫn đến tình trạng mất hàng hóa không rõ nguyên nhân đồng thời gây khó khăn trong việc quản ký tồn kho, quản lý nhân viên. Anninhso chuyên lắp đặt cổng từ an ninh dành cho cửa hàng lưu niệm với giá thành cạnh tranh rẻ, sản phẩm chính hãng, liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm

-->>> Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị trên toàn quốc

-->>> Phân phối cổng từ an ninh RF tần số 8.2MHz 

Một số mẫu cổng từ sử dụng tại cửa hàng lưu niệm

1. Cổng từ an ninh công nghệ RF

Cổng từ an ninh RF là thiết bị được sử dụng phổ biến vì sở hữu mức giá rẻ, phù hợp với những cửa hàng nhỏ luôn đặt tiêu chí “giá rẻ” lên hàng đầu. Cổng từ 8.2mHz phát ra sóng từ trường liên tục và từ trường của nó sẽ cộng hưởng với thẻ từ RF ở dải tần số từ 7.4 đến 8.8 MHz. Cụ thể là, khi chiếc tem từ lọt vào vùng phủ sóng của một, hai hoặc một dãy cổng từ RF, cánh phát (transmitter) ghi nhận hiện tượng giao thoa sóng và truyền tín hiệu tới cánh thu (receiver) và ngay lập tức, đèn và còi báo ở cánh thu được bật lên. Từ đó, nhanh chóng phát hiện hành vi trộm cắp để kịp thời xử lý.

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-1122

4,400,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-8256s

4,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS5008

5,900,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS-5012

8,700,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS-SG7

7,890,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EG-3388S

12,800,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS6012S2

14,500,000 

Phụ kiện tem từ RF

Tem từ an ninh RF có 2 loại, đó là tem từ cứng và tem từ mềm. Trong đó, tem từ cứng RF được làm từ nhựa AB có giá thành rẻ, có thể tái sử dụng nhiều lần. Khi khách hàng thanh toán, nhân viên bán hàng sẽ tháo tem từ cứng nhờ vào bộ gỡ tem từ.

Tem từ mềm RF là một con chíp vi mạch tồn tại dưới dạng tem nhãn có keo dán. Chíp RF mềm được sử dụng để dán lên những mặt hàng không thể đeo gắn với tem từ RF cứng vì lý do thẩm mỹ hay hình dạng mặt hàng đó không hỗ trợ. Tem từ mềm RF chỉ được sử dụng một lần vì khi bán hàng, thu ngân sẽ phải vô hiệu hóa (khử từ) nó bằng cách làm đoản mạch con tem với sự hỗ trợ của thiết bị khử từ.

Cổng từ an ninh

Tem nhãn LI-4300

Cổng từ an ninh

Tem nhãn RF-2065

Cổng từ an ninh

Tem nhãn LI-3000

Cổng từ an ninh

Tem nhãn LI-4000

2. Cổng từ an ninh công nghệ AM

Khác với cổng từ công nghệ RF, cổng từ AM phát ra vùng từ trường rộng hơn cho phép khoảng cách giữa 2 cánh anten được lắp xa hơn, giúp lối đi thông thoáng hơn. Bước sóng từ ở tần số 58kHz xa hơn so với tần số của các vật dụng kim loại xung quanh nên hiện tượng giao thoa sóng (nhiễu sóng) hiếm khi xảy ra, qua đó triệt tiêu gần như hoàn toàn lỗi báo động giả thi thoảng vẫn gặp ở công nghệ cổng từ RF. Cổng từ chống trộm AM ngoài cách lắp nổi trên nền nhà thông thường, nó có thể được ráp ẩn trong khung cửa, thậm chí âm dưới sàn nhà.

12,450,000 
13,200,000 
18,800,000 
25,800,000 

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-808AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-811AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-802AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-805AM

Phụ kiện tem từ AM

Cũng như RF, tem từ an ninh AM cũng có hai dòng tem từ AM cứng và tem từ AM mềm. Tem từ cứng AM cũng có thể được tái sử dụng nhiều lần và có nhiều kích thước để sử dụng tương ứng với khoảng cách xa gần giữa 2 cánh antena, chíp cỡ nhỏ thì dùng cho cự ly gần, tem kích thước lớn cho cự ly xa hơn.

Tem từ mềm AM cũng cần phải được vô hiệu hóa bằng bàn khử từ giống như công nghệ RF. Điều đặc biệt là chíp từ AM mềm có thể được kích hoạt lại để tái sử dụng được. Tuy nhiên cách làm này không phổ biến vì keo dính không còn bám chắc như lúc còn nguyên bản.

Cổng từ an ninh AM

Tem từ mềm AML-1000AL

Cổng từ an ninh AM

Tem từ mềm AML-1000A

Cổng từ an ninh AM

Tem từ mềm AML-1000

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh

– Sau khi khách hàng thanh toán tiền, nhân viên thu ngân sẽ tiền hành khử từ (đối với tem từ mềm) hoặc tháo tem từ cứng khỏi sản phẩm. Sau đó khách hàng có thể mang sản phẩm đi qua cổng từ bình thường.
– Trong trường hợp kẻ xấu mang sản phẩm ra ngoài mà không thanh toán, đồng nghĩa với việc sản phẩm đó chưa được khử từ hoặc chưa được tháo tem từ cứng, khi đi qua cổng từ, hệ thống sẽ phát hiện ra và kích hoạt âm thanh cảnh báo.

Lợi ích khi mua cổng từ an ninh tại Anninhso

– Hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Checkpoint, Sensormatic,..
– Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi không gian sử dụng
– Sử dụng các công nghệ báo hiệu mới nhất đảm bảo tính chính xác, ổn định.
– Khách hàng được tư vấn miễn phí sát với mô hình, không gian sử dụng.
– Bào hành theo đúng quy định của hãng sản xuất.
– Anninhso còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như tem cứng, tem mềm,… rất thuận lợi để khách hàng sử dụng
– Nâng cáo tính chuyên nghiệp, tạo ra môi trường mua sắm hiện đại và an toàn cho khách hàng của bạn
– Hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng luôn hoạt động 24/7 đảm bảo hoạt động xuyên suốt của cơ sở kinh doanh
– Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giải pháp chống trộm cắp, Anninhso mang lại những giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Để lại thông tin