Hiện nay, cổng từ an ninh là thiết bị không thể thiết tại siêu thị, trung tâm thương mại, minimart, shop thời trang giúp đảm bảo an ninh cũng như hạn chế tình trạng mất cắp hàng hóa. Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm việc lựa chọn cổng từ an ninh phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa là điều rất cần thiết. Đáp ứng nhu cầu này, Anninhso xin giới thiệu đến bạn hệ thống cổng từ an ninh AM chuyên dùng cho cửa hàng mỹ phẩm.

Tham khảo thêm

-->>> Cổng từ an ninh chống trộm RF tần số 8.2MHz giá rẻ

-->>> Cung cấp cổng từ an ninh công nghệ AM trên toàn quốc

Đặc điểm nổi bật của cổng từ an ninh AM

– Là loại cổng từ được các cửa hàng mỹ phẩm ưa chuộng nhờ nhiều tính năng ưu việt
– Được làm từ nhựa ABS rất chắc chắn nhưng không giòn, có độ bền, độ chịu va đập cao
– Hạn chế bị báo động giả với các thiết bị điện, kim loại
– Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng mỹ phẩm với thiết kế 2 cánh một lối đi không tốn nhiều diện tích
– Sử dụng công nghệ DSP nhằm tránh nhiễu giữa thiết bị thu tín hiệu và được hiệu chỉnh độ nhạy bằng phần mềm chính xác
– Cổng từ sử dụng công nghệ xử lý đa kênh, giảm khu vực mù, xữ lý nhanh bằng phần mềm máy tính kết nối mạng dữ liệu đi động
– Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi không gian sử dụng
– Bào hành theo đúng quy định của hãng sản xuất

12,450,000 
13,200,000 
18,800,000 
25,800,000 

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-808AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-811AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-802AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh P-805AM

Phụ kiện tem từ AM

Cũng như RF, tem từ an ninh AM cũng có hai dòng tem từ AM cứng và tem từ AM mềm. Tem từ cứng AM cũng có thể được tái sử dụng nhiều lần và có nhiều kích thước để sử dụng tương ứng với khoảng cách xa gần giữa 2 cánh antena, chíp cỡ nhỏ thì dùng cho cự ly gần, tem kích thước lớn cho cự ly xa hơn.

Tem từ mềm AM cũng cần phải được vô hiệu hóa bằng bàn khử từ giống như công nghệ RF. Điều đặc biệt là chíp từ AM mềm có thể được kích hoạt lại để tái sử dụng được. Tuy nhiên cách làm này không phổ biến vì keo dính không còn bám chắc như lúc còn nguyên bản.

Cổng từ an ninh AM

Tem từ mềm AML-1000AL

Cổng từ an ninh AM

Tem từ mềm AML-1000A

Cổng từ an ninh AM

Tem từ mềm AML-1000

Nguyên lý hoạt động của Cổng từ an ninh AM

Hệ thống cổng từ AM (58Khz) hoạt động dựa trên dải sóng âm tần AM – hệ thống truyền một tín hiệu tần số từ 58 Khz theo một mô hình xung. Các tín hiệu truyền thêm năng lượng cho một tem từ AM trong khu vực phát hiện. Khi các xung tín hiệu truyền tải kết thúc, tem từ AM phản ứng, phát ra một tín hiệu tần số rất khác biệt duy nhất. Các tín hiệu sóng từ này là ở tần số tương tự như tín hiệu máy phát. Trong khi máy phát các xung, thì có một máy thu dải hẹp phát hiện các tín hiệu tem từ AM. Máy vi tính kiểm tra tín hiệu tem từ AM được phát hiện bởi người nhận để đảm bảo nó là ở tần số thích hợp và đặc điểm được xác định, xảy ra tại một điểm chính xác trong thời gian đồng bộ hóa với máy phát, ở mức thích hợp, và tỷ lệ lặp lại chính xác. Nếu tất cả các tiêu chí này được đáp ứng nhiều lần liên tiếp, báo động xảy ra.

Nếu tem từ an ninh AM được đưa qua hệ thống cổng an ninh. Loại tem từ này chưa được gỡ bỏ hoạt động. Hệ thống lập tức phát hiện, đồng thời 1 hồi âm báo động và đèn cảnh báo hoạt động. Hệ thống này vô cùng chính xác, cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị phủ sóng. Do đó khi khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

Hiệu quả sử dụng Cổng từ an ninh AM

– Phát hiện và báo động ngay khi có sản phẩm hàng hóa chưa thanh toán khi đi qua cổng từ. Vì vậy có thể tránh tình trạng khách quên thanh toán hoặc kẻ xấu trà trộn vào ăn cắp hàng hóa.
– Khoảng cách lắp đặt phù hợp với người mua hàng ra vào. Không gây khó chịu cho người mua hàng, không cần giám sát khách hàng, vì vậy khách hàng có thể thoải mái mua sắm mà cửa hàng cũng không lo mất đồ.
– Tần số của tem từ và cổng từ chống trộm luôn ổn định.
– Thẩm mỹ, thời trang, chuyên nghiệp khi lắp đặt cổng từ tại cửa ra vào. Thiết kế khá tiện gọn và thẩm mỹ đảm bảo tiện dụng, tạo một không gian hiện đại cho cửa hàng, có thể dễ dàng lắp đặt một cách gọn gàng và đảm bảo nhất.
– Chi phí đầu tư thấp, tính hiệu quả cao.

Để lại thông tin tư vấn