Shop mỹ phẩm Nuty tại Lê Văn Việt, quận 9, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm làm đẹp chất lượng số 1 Hồ Chí Minh cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất với tất cả các thương hiệu tại shop. Để quản lí hàng hoá tránh bị thất thoát, khách hàng được thoải mái khi mua hàng. Cổng từ an ninh AM của An ninh số là giải pháp tối ưu, thay bạn giải quyết rất nhiều khó khăn. Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin.

Cổng từ an ninh đảm bảo sự an toàn cho cửa hàng và mọi người xung quanh

Hình ảnh thực tế

Mô hình áp dụng cổng từ an ninh AM

Thiết bị cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo an ninh cho siêu thị, shop thời trang, thư viện, nhà sách. Khi sử dụng cổng từ, cửa hàng của bạn luôn đảm bảo tối ưu những tình trạng thất thoát không đánh có. Không chỉ là đảm bảo an ninh cho của hàng mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và không gian hiện đại hơn.

Tham khảo thêm tại đây

Giám sát hàng hoá của bạn một cách hiệu quả nhất

Bằng cách gắn thẻ bảo mật vào sản phẩm của bạn, các nhà bán lẻ có thể kích hoạt báo động nếu người bán hàng đi ra cửa hàng, nhưng vẫn cầm sản phẩm mà thẻ vẫn được bật thông qua cảm biến điện ở cổng ra vào.
Có nhiều loại thiết bị EAS mà bạn có thể sử dụng như thẻ, nhãn, ăng-ten, v.v. Họ sử dụng kết hợp tần số vô tuyến, công nghệ điện từ, cảm biến, máy dò kim loại để chống trộm.
Hệ thống cổng từ an ninh cung cấp cho bạn dữ liệu thời gian thực hiện thông qua công nghệ RFID từ thời điểm sản phẩm vào cửa hàng của bạn cho đến khi chúng rời đi. Thật ngạc nhiên khi họ có thể giám sát chặt chẽ từng sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

Các sản phẩm cổng từ an ninh AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-518AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-504AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-502AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-512AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-505AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-516AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-515AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-517AM

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cổng từ an ninh AM, thì liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.