Việc mất cắp, thất thoát hàng hóa luôn là vấn đề đáng lo ngại của các chủ cửa hàng, shop thời trang. Khi kinh doanh quá nhiều sản phẩm mặt hàng, bạn không thể nào kiếm soát được tất cả. Giải pháp cho bạn chính là lắp đặt cổng từ an ninh RF chống trộm dành cho shop thời tranh giúp kiểm soát ra vào. Anninhso là đơn vị chuyên phân phối cổng từ an ninh siêu thị chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới với giá thành cạnh tranh rẻ. Liên hệ để được tư vấn.

Tham khảo thêm

-->>> Phân phối cổng từ an ninh RF tần số 8.2MHz 

-->>> Cổng từ an ninh chống trộm – Siêu nhạy, bền bỉ, ổn định

Hệ thống cổng từ an ninh RF tại Anninhso

– Tem của cổng từ siêu thị RF chủ yếu là mạch dao động LC có một đỉnh cộng hưởng bất cứ nơi nào 1.75 MHZ đến 9.5 MHZ tần số phổ biến nhất là 8.2 MHZ
– Đối với khử tem từ RE 8.2 MHZ bằng cách là phá hủy một phần của các tụ điện.
– Tem từ MC được tạo bởi một yếu tố phi tuyến tính (một diode) tạo ra vi sóng và một ăng-ten điện.
– Tại lối ra, một cánh phát, phát ra một tấn số thấp khoảng 100 KHZ và một cách khách phát ra vi sóng.
– Đối với loại tem này giá thành của nó rất cao nên thường tái sử dụng lại.

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS6012S2

14,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EG-3388S

12,800,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS-SG7

7,890,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS-5012

8,700,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS5008

5,900,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-8256s

4,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-1122

4,400,000 

Đặc điểm chính 

Thiết kế với tỷ lệ phát hiện chống trộm cao, cổng từ báo động giả gần như bằng không, không che chắn giấy bạc kim loại, chống nhiễu tốt và bảo vệ bảo vệ rộng (hệ thống đơn có thể bảo vệ rộng 4 mét). Hệ thống từ tính âm thanh có hai loại thẻ chống trộm, mềm và cứng. Nó bảo vệ hầu hết các loại hàng hóa trong trung tâm thương mại và thẻ mềm có kích thước nhỏ và có thể được khử từ nhiều lần.

Phụ kiện tem từ RF

Tem từ an ninh RF được thiết kế với nhiều kích thước lớn nhỏ và hình thù khác nhau để phù hợp gắn lên nhiều sản phẩm như shop thời trang (quần áo giày dép), siêu thị, cửa hàng chuyên doanh (bỉm sữa, dược phẩm,…). Tem từ phát ra từ trường mạnh yếu tương ứng theo kích thước lớn nhỏ của nó. Chíp từ cỡ lớn dùng cho khoảng cách giữa hai cánh ≤1.3m, trong khi tem từ kích thước nhỏ phù hợp với khoảng cách ≤ 1.6m.

Tem từ an ninh RF có 2 loại, đó là tem từ cứng và tem từ mềm. Trong đó, tem từ cứng RF được làm từ nhựa AB có giá thành rẻ, có thể tái sử dụng nhiều lần. Khi khách hàng thanh toán, nhân viên bán hàng sẽ tháo tem từ cứng nhờ vào bộ gỡ tem từ.

Tem từ mềm RF là một con chíp vi mạch tồn tại dưới dạng tem nhãn có keo dán. Chíp RF mềm được sử dụng để dán lên những mặt hàng không thể đeo gắn với tem từ RF cứng vì lý do thẩm mỹ hay hình dạng mặt hàng đó không hỗ trợ. Tem từ mềm RF chỉ được sử dụng một lần vì khi bán hàng, thu ngân sẽ phải vô hiệu hóa (khử từ) nó bằng cách làm đoản mạch con tem với sự hỗ trợ của thiết bị khử từ.

Cổng từ an ninh

Tem nhãn LI-4300

Cổng từ an ninh

Tem nhãn RF-2065

Cổng từ an ninh

Tem nhãn LI-3000

Cổng từ an ninh

Tem nhãn LI-4000

Video hướng dẫn lắp đặt