An ninh trong thư viện là ưu tiên hàng đầu trong các cơ sở nhà sách, thư viện, văn phòng phẩm. Để các ấn phẩm, tài liệu, sách, thiết bị của thư viện không bị mất do trộm cắp, thất thoát do vô ý hay cố ý của người đọc, cần trang bị hệ thống bảo vệ cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh thư viện EM là một thiết bị chuyên dùng cho thư viện vì hoạt động ở tần số cực thấp từ 10Hz đến 100Hz.

Tham khảo thêm

-->>> Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị trên toàn quốc

-->>> Phân phối cổng từ an ninh RF tần số 8.2MHz 

-->>> Cổng từ an ninh chống trộm – Siêu nhạy, bền bỉ, ổn định

Cổng từ thư viện EM tại Anninhso

Khác với cổng từ thông thường, cổng từ an ninh EM sử dụng tem từ được làm bằng một dải kim loại vô định hình (metglas) có giá trị bão hòa thấp. Việc phát hiện tem từ được thực hiện bằng cảm nhận sóng từ và tổng hợp cảm nhận tín hiệu khác biệt trong phạm vi 10 Hz đến 1000 Hz. Khi vật liệu sắt được từ hóa, dải kim loại vô định hình trở thành bão hòa thì lúc này không tạo ra được sóng từ, đó chính là cách để khử từ với tem từ EM. Cổng từ được ứng dụng vào các thư viện để cho mượn sách.

Ưu điểm khi trang bị cổng từ thư viện EM

1. Thuận tiện trong việc quản lý

– Cổng từ an ninh là thiết bị không thể thiếu trong các mô hình thư viện thông minh. Nếu chúng ta tiến hành hành nạp và khử từ cho tất cả các đầu sách, tài liệu bên trong thư viện kết hợp lắp đặt cổng từ thì việc quản lý sẽ trở nên hiệu quả và minh bạch hơn.
– Sách sẽ được quản lý chặt chẽ thông qua mã vạch và hệ thống báo động của cổng từ thư viện, ngăn chặn việc lấy cắp hay thất lạc mà không cần đến sự giám sát 24/24.

2. Giảm chi phí đầu tư cho an ninh

– Trang bị Cổng từ nhằm ngụ ý đến mọi người rằng, thư viện được giám sát bởi một thiết bị thông minh, hiện đại. Điều đó làm hạn chế những đối tượng có mục đích xấu trước khi bước vào thư viện.
– Ngoài ra, thư viện không cần phải thuê quá nhiều nhân viên bảo vệ, giám sát an ninh. Việc mất cắp, mất trộm đã có cổng từ thư viện lo liệu và báo động để nhân viên ở gần đó kịp thời ứng biến.

Hình ảnh thực tế

Tại sao nên chọn cổng từ thư viện EM ở Anninhso

– Hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Checkpoint, Sensormatic,..
– Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi không gian sử dụng
– Sử dụng các công nghệ báo hiệu mới nhất đảm bảo tính chính xác, ổn định
– Khách hàng được tư vấn miễn phí sát với mô hình, không gian sử dụng
– Bào hành theo đúng quy định của hãng sản xuất
– Anninhso còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như tem cứng, tem mềm,… rất thuận lợi để khách hàng sử dụng
– Nâng cáo tính chuyên nghiệp, tạo ra môi trường mua sắm hiện đại và an toàn cho khách hàng của bạn
– Hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng luôn hoạt động 24/7 đảm bảo hoạt động xuyên suốt của cơ sở kinh doanh
– Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giải pháp chống trộm cắp, Anninhso mang lại những giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.