Số lượng người ra vào tại các sảnh, lối đi bộ ở xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà chung cư, khu công nghiệp… rất đông. Vậy làm thế nào để có thể kiểm soát mọi thứ an toàn, tránh các tình trạng đột nhập trái phép? Hãy lựa chọn ngay giải pháp kiểm soát lối ra vào đi bộ tại Anninhso. Với các thiết bị như camera, thanh chắn barrier, cổng xoay 3 càng tripod… bạn có thể giải quyết nhanh gọn những vấn đề trên. Gọi ngay tới hotline: 0935 49 83 84 để được tư vấn nhanh chóng.

Cổng xoay 3 càng Tripod

– Cổng xoay tripod rất hiện đại có 3 cánh tay dạng xoay (nhiều loại có 2 cánh). Loại cổng này có độ bền cao, việc kiểm soát hoàn toàn tự động. Khi nhân viên hoặc người trong tòa nhà, khách sạn đi vào phải quẹt thẻ từ lên mặt cổng thì cổng sẽ mở ra, sau đó tự động đóng lại. Khi mất điện, các cánh tay của cổng sẽ tự động gập xuống. Nó sẽ tự động khóa lại như ban đầu khi có điện. Bộ cổng này hoạt động rất êm, không gây ra tiềng ồn, giảm tiêu thụ điện năng… Việc kiểm soát người ra vào cổng cũng trở nên đơn giản hơn. Khi có người đột nhập trái phép hoặc không có thẻ thì họ không thể đi qua cổng này.

Camera an ninh

Để có thể quan sát được hoạt động tại các lối đi bộ của tòa nhà, văn phòng, xí nghiệp… nhiều đơn vị đã lựa chọn lắp đặt hệ thống camera an ninh. Đây là thiết bị dùng để ghi hình, lưu trữ và truyền tải mọi hình ảnh trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng… cho người dùng bằng tín hiệu mạng internet. Không những thế lắp đặt camera còn tránh được tình trạng đột nhập trái phép, dễ dàng trích xuất camera khi cần thiết…Đây là thiết bị an ninh mang lại hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Flap Barrier 

Cổng Flap Barrier có tính thẩm mỹ rất cao, sử dụng khá phổ biến ở các sảnh ra vào chung cư, tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp…Nó tích hợp đầu đọc nhận dạng bằng vân tay, thẻ từ, mật mã để giúp tiết kiệm được nhiều thời gian… Khi nhân viên quét thẻ từ, hay nhấn vân tay thì cửa sẽ mở ra. Loại cổng khác hoàn toàn so với loại cổng Tripod Turnstile. Hoạt động êm ái, thiết kế không có đinh ốc trên bề mặt tiếp xúc. Nhân viên khi muốn ra vào cổng sẽ phải quẹt thẻ hoặc quét vân tay lên cổng, nếu dấu vân tay hoặc mã thẻ trùng với dữ liệu lưu trữ trước đó thì cổng sẽ mở ra.

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL2200

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL2000

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL4200

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL4000

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL5200

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL5000

Cổng dò kim loại

Đối với những nơi như văn phòng chính phủ, văn phòng đại sứ quán… việc kiểm soát lối ra vào cần phải chặt chẽ, đảm bảo hơn, việc lắp đặt cổng dò an ninh kim loại tại sảnh ra vào là giải pháp rất cần thiết. Cổng dò có thể phát hiện ra các loại, súng đạn, kim loại quý hiếm… để tránh được tình trạng khủng bố, các vụ trộm có quy mô lớn.

Máy chấm công

– Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian vào và tan làm của mọi nhân viên khi chấm công. Nó đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống. Thông qua phần mềm chấm công mọi dữ liệu sẽ đổ về máy tính, tổng hợp, xử lý mọi thứ rồi xuất báo cáo để phục vụ cho việc tính lương. Việc lắp đặt máy chấm công tại các lối ra vào vừa có thể kiểm soát được người ra vào chỗ làm, tích hợp chấm công, hạn chế tình trạng đột nhập trái phép. Anninhso phân phối nhiều loại máy chấm công như: chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ từ, thẻ giấy…

Hiệu quả của giải pháp an ninh sảnh ra vào

– Vận hành và bảo trì đơn giản
– Có thể lựa chọn thiết bị độc lập hoặc theo hệ thống.
– Chi phí đầu tư không quá cao, sử dụng lâu dài
– Hiệu quả mang lại cao, dễ sử dụng
– Có thể lựa chọn được nhiều thiết bị linh hoạt
– Lưu trữ và phục hồi dữ liệu nhanh chóng

Tham khảo thêm thông tin