Số lượng xe ra vào hàng ngày tại các bãi đỗ xe là rất lớn. Việc kiểm soát an ninh đôi khi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tình trạng mất trộm xe có thể xảy ra. Hình thức kiểm soát vé xe thông thường như trước đây đã dần được thay thế bằng hệ thống điều khiển thông minh. Để việc quản lý trở nên hiệu quả hơn, Anninhso giới thiệu tới mọi khách hàng giải pháp kiểm soát an ninh bãi đỗ xe. Giải pháp này bao gồm rất nhiều thiết bị an ninh khác nhau, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau. Hệ thống Anninhso tại Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Giải pháp hiệu quả cho bãi đỗ xe

– Hệ thống kiểm soát an ninh bãi đỗ xe thông minh phải kết hợp nhiều thiết bị công nghệ hiện đại như: camera giám sát bãi xe, barrier, kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ, camera nhận diện biển số xe…
– Giải pháp kiểm soát này sẽ đảm bảo an ninh để giảm thiểu các rủi ro tổn thất tài chính như trộm xe. Giải pháp này mang lại hiệu quả quản lý cao nhất, số lượng người quản lý giảm và độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí đầu tư nhân sự.

Thiết bị chính của giải pháp an ninh bãi đỗ xe

Barrier tự động

Barrier tự động là một dạng thanh chắn dùng để điều tiết, phân làn, kiểm soát phương tiện ra vào tại bãi đỗ xe. Cổng barrier sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhanh chóng. Đây là thiết bị an ninh làm việc ở chế độ tự động cao, được xem là giải pháp tối ưu để quản lý được các phương tiện ra vào bãi đổ hiệu quả nhất hiện nay.

– Barrier còn có khả năng kết nối tốt với hệ thống cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở chính xác và nhanh chóng nhất.
– Barrier tự động được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, máy quẹt thẻ, camera nhận dạng biển số xe… Giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh.

Camera nhận dạng biển số xe

Camera này có thể nhận diện biển số cấp cao, kết hợp trong ứng dụng công nghiệp. Hệ thống không cần phải dừng xe lại và không cần phải vuốt thẻ. Nó có thể truy cập nhanh vào bãi đậu xe của chế độ nhận dạng tấm giấy phép tự động. Sản phẩm cung cấp cho người dùng trải nghiệm thông minh, thuận tiện và hoàn hảo hơn. Việc kiểm soát an ninh bãi đỗ xe cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Camera nhận diện biển số xe LPRS1000, LPRS 2000 là thiết bị được sử dụng rất nhiều tại các bãi đỗ xe. Tỷ lệ công nhận ngày≥99,9%; Đêm≥99,7%. Khoảng cách nhận dạng 2-10M (Đề Nghị Khoảng Cách Tốt Nhất là 3.5-4 m)
– Thời gian nhận dạng ≤200ms (Trung bình)
– Tốc độ hỗ trợ 15km / h
– Thông tin đầu ra: Số tấm giấy phép , hình ảnh tấm giấy phép , thời gian truy cập , số thẻ.

Camera quan sát

Camera quan sát là thiết bị dùng để ghi hình, lưu trữ và truyền tải mọi hình ảnh trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng… cho người dùng bằng tín hiệu mạng internet. Đây là sự chọn hàng đầu trong các giải pháp về kiểm soát an ninh chính phủ. Thông qua camera có thể quan sát được những người lạ mặt đi vào, để tránh tình trạng đột nhập trái phép.

Đầu đọc thẻ từ xa

– Anninhso phân phối rất nhiều loại đầu đọc thẻ từ xa như: đầu đọc kiểm soát truy cập MultiBio 800H, MultiBio700, đầu đọc thẻ khoảng cách xa UHF series, UHF 6Pro…
– Những loại đầu đọc thẻ này có cấu hình mạnh, hiệu suất ổn định, tuổi thọ lâu dài, giảm thiểu nhiễu bên ngoài, nâng cấp khoảng cách đọc dài.

Chức năng của hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe

– Kiểm soát được tất cả lượng xe ra/vào tại mọi thời điểm một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
– Đảm bảo an ninh mức độ cao
– Mang lại sự tiện lợi, nhanh gọn cho người dùng
– Giảm bớt chi phí đầu tư nhân lực, giảm gánh nặng cho doanh nghiệp, hiệu quả mang lại cao.

Cam kết tại Anninhso

– Phân phối sản phẩm chính hãng
– Giá thành cực rẻ
– Lắp đặt tận nơi, nhanh chóng
– Bảo hành uy tín
– Tư vấn miễn phí 24/7

Tham khảo thêm thông tin