Rapiscan USA, ZKteco là những thương hiệu sản xuất cổng dò an ninh kim loại nổi tiếng trên thế giới. Cổng dò kim loại chuyên phát hiện các chất kim loại vô tình có trong các sản phẩm công nghiệp với mức độ nhạy siêu cao, khả năng chống nhiễu và tốc độ phát hiện nhanh. Đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Anninhso nhận tư vấn, cung cấp, hỗ trợ lắp đặt hệ thống dò kim loại công nghiệp trong ngành: thực phẩm, dược phẩm, dệt may, vải, gỗ, khai thác khoáng sản,… Ngoài ra, chúng tôi lắp đặt cổng dò an ninh kim loại trên toàn quốc, đặc biệt tại TP. HCM cổng dò kim loại khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Tham khảo thêm

-->>> Bán cổng dò kim loại tại Đà Nẵng

-->>> Phân phối hệ thống kiểm soát ra vào cổng tại Hồ Chí Minh

-->>> Cung cấp thiết bị kiểm soát lối vào cổng chính hãng

Phân loại Cổng dò an ninh kim loại theo mục đích sử dụng

Cổng dò kim loại là thiết bị áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ tiên tiến, phát ra từ trường xung quanh hai cánh cửa nhằm phát hiện kim loại dẫn điện. Cổng dò kim loại có nhiều mẫu mã, được thiết kế theo nhu cầu bảo mật an ninh như:

– Cổng dò kim loại dùng trong nhà, ngoài trời
– Cổng dò kim loại di động, cố định
– Cổng dò có độ nhạy thấp dùng cho việc kiểm soát an ninh để phát hiện kim loại lớn như súng đạn, vũ khí, thiết bị điện tử,…
– Cổng dò kim loại có độ nhạy cao, đáp ứng nhu cầu phát hiện mất đồ như vàng, kim loại,…

Lắp đặt Cổng dò an ninh kim loại tại TP. HCM

1. Cổng dò Rapiscan USA

Hệ thống cổng dò Rapiscan USA chất lượng với độ nhạy và khả năng miễn nhiễm vượt trội cộng với tiêu chuẩn NIJ 0601.02. Đây là loại cổng dò được thiết kế đặc biệt để phát hiện các vật kim loại và kim loại màu nhỏ, chẳng hạn như dao cạo dùng 1 lần cho tù nhân, một mảnh lưỡi dao cạo, kim loại dưới chân, chìa khóa, còng tay, kíp nổ mũ, đồ trang sức, tiền xu, bộ vi xử lý và chip nhớ. Rapiscan USA tăng tính an toàn trong các nhà tù và trại giam bởi hiệu quả phát hiện các vật kim loại nhỏ mà có thể được sử dụng như vũ khí, ngay cả khi chúng được dấu kín sâu trong cơ thể. Khi được sử dụng trong cơ sở sản xuất và có sở phân phối để bảo vệ tài sản nhỏ có giá trị, Rapiscan USA tăng hiệu quả lợi nhuận bằng cách ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên.

2. Cổng dò ZKteco

Cổng dò ZKteco là thiết bị kiểm tra an ninh phổ biến nhất hiện nay được đưa vào ứng dụng khá an toàn và hiệu quả. Cổng này sẽ thay thế công việc của các nhân viên an ninh để giúp việc theo dõi, giám sát được thực hiện một cách tốt nhất.

ZKteco được thiết kế với bộ phận chính là bộ điều khiển từ hai hộp kỹ thuật được gửi và sau đó được xử lý, tùy thuộc vào chương trình được lập trình sẵn và đưa ra các phản hồi khác nhau trên từng khu vực nhận của hộp kỹ thuật. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo cho người dùng về tình huống.

Hình ảnh thực tế

Ứng dụng của Cổng dò an ninh kim loại

Với nhiều tính năng vượt trội, có thể phát hiện vật thể kim loại chính xác, cổng dò kim loại được phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

– Trong các nhà máy sản xuất: Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất, hệ thống dò kim loại được sử dụng để chống thất thoát hàng hóa cũng như sản phẩm
– Đảm bảo an ninh sân bây, an toàn cho tất cả các chuyến bay là điều quan trọng
– Ứng dụng trung tâm thương mại, siêu thị: Tại các trung tâm thương mại, khu vực mua sắm hay các siêu thị người ta lắp đặt hệ thống cổng dò để đảm bảo an ninh cũng như tránh tình trạng mất cắp.
– Ứng dụng trong các sự kiện cần đảm bảo an ninh ra vào,…

Để lại thông tin