Chuỗi cửa hàng mỹ phẫm Watson Đài Loan tại Võ Văn Ngân, Vincom Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đã lắp đặt cổng từ an ninh AM cao cấp của An ninh số. Tại đây, cửa hàng chuyên cung cấp các mỹ phẩm, nước tẩy trang, bông tẩy trang,… có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng. Cổng từ an ninh AM giúp Watson quản lí hàng hoá một cách chuyên nghiệp, đảm bảo trật tự an ninh cho cửa hàng. Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

An ninh số đã tiến hàng lắp đặt cổng từ AM cao cấp cho cửa hàng mỹ phẩm

Hình ảnh thực tế

Tại sao bạn phải lắp cổng từ an ninh cho cửa hàng của bạn?

Bây giờ, sự gia tăng quy mô cửa hàng cũng khiến việc gia tăng nhân sự, các hành vi mất cắp sẽ có thể dễ dàng diễn ra và theo xu hướng tăng dần. Các nhân viên Sales không chỉ làm tăng doanh số mà còn ngăn ngừa trộm cướp. Nếu quy mô cửa hàng của bạn càng lớn thì nhiệm vụ công việc của các nhân viên càng bị đè nặng và áp lực hơn. Sau khi bạn thiết lập an ninh cho cửa hàng bằng các loại cổng từ, cửa hàng có thể giảm bớt lượng nhân viên và một số chi phí không cần thiết. Nhân viên bán hàng cũng không cần phải theo sát khách hàng. Điều nay thể hiện sự tôn trọng khách hàng và giúp thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu bán hàng. hãy lắp ngay cổng từ an ninh cho cửa hàng của bạn.

Một số sản phẩm cổng từ an ninh cao cấp AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-518AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-504AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-502AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-512AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-505AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-516AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-515AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-517AM

25,800,000 
18,800,000 
13,200,000 
12,450,000 

Một số phụ kiện đi kèm

Trên đây là một số phụ kiện mà quý khách nên mua kèm theo với cổng từ an ninh để có thể thành một bộ sản phẩm hoàn hảo. Nếu mọi người có thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho An ninh số ngay để được giải đáp nhanh chóng.