Hệ thống phân phối mỹ phẩm cao cấp Beauty World tại Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh. Tại đây chuyên cung cấp mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng và một số phụ kiện làm đẹp. Với lượng sản phẩm này, cửa hàng nên trang bị một giải pháp an ninh để đề phòng. Hiện nay, cổng từ an ninh là giải pháp đang được rất nhiều cửa hàng tin tưởng và sử dụng. Nó giúp bạn đảm bảo an ninh, kiểm soát hàng hoá và kiểm soát người ra vào cửa chính xác nhất. An ninh số đã tiến hành lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị mỹ phẩm Beauty World nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho cửa hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Triển khai lắp đặt cổng từ an ninh cho Beauty World

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ an ninh

Ưu điểm khi lắp đặt cổng từ an ninh

1. Tiết kiệm chi phí nhân viên

Với việc thuê các nhân viên bán hàng và bảo vệ, cửa hàng nên đầu tư vào cổng từ an ninh. Vì chúng ta chỉ cần đầu tư vào khoản tiền ban đầu và có thể sử dụng lâu dài. Còn nếu thuê nhân viên hàng tháng bạn sẽ phải chi tiền để trả lương cho các nhân viên.

2. Không gian làm việc chuyên nghiệp

Cổng từ an ninh được thiết kế với nhiều mẫu mã; phù hợp với nhiều không gian cửa hàng của bạn. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng bảo vệ an ninh; mà còn giúp cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và thoải mái hơn.

3. Đem lại sự thoải mái cho khách hàng

Khi khách hàng đi vào cửa hàng, các nhân viên bán hàng thường phải theo sát khách hàng; để phòng trộm cắp; khiến cho khách hàng rất khó chịu. Nhưng với cổng từ an ninh, bạn có thẻ yên tâm để khách hàng lựa chọn thoải mái hàng hoá mà không bị mất trộm.

4. Phát hiện trộm cắp chính xác

Kẻ gian lấy trộm hàng hoá trong cửa hàng, khi đi qua cổng từ an ninh sẽ lập tức bị phát hiện ngay và xử lý kịp thời

Một số sản phẩm cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS6012S2

14,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EG-3388S

12,800,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS-SG7

7,890,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS-5012

8,700,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS5008

5,900,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-8256s

4,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-1122

4,400,000 

Tham khảo thêm tại đây.