Tại các tòa nhà có quy mô lớn, việc kiểm soát được số lượng người ra vào rất khó khăn. Trước đây, tình trạng trộm cắp, xâm nhập trái phép diễn ra thường xuyên khiến những người chủ rất đau đầu. Nhưng hiện nay, việc lắp đặt các giải pháp kiểm soát an ninh tại các tòa nhà đã trở nên phổ biến, hiệu quả mang lại rất cao. Anninhso là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống kiểm soát an ninh tòa nhà trên toàn quốc. Chỉ với các thiết bị như: camera quan sát, barrier, khóa cửa điện tử, máy quét vân tay… việc đảm bảo an ninh đã trở nên dễ dàng hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Giải pháp kiểm soát an ninh tòa nhà

– Giải pháp kiểm soát an ninh tòa nhà là hệ thống bao gồm nhiều thiết bị kiểm soát an ninh như: camera, cổng xoay 3 càng tripod, máy quét vân tay, khóa cửa điện tử, cổng barrier, khóa cửa điện từ, đầu đọc kiểm soát cửa…
– Giải pháp kiểm soát tòa nhà chia ra làm 2 giải pháp: dành cho khách sạn và nhà riêng. Về cơ bản thì 2 giải pháp này đều giống nhau về hệ thống.

Bạn cần những gì cho 2 giải pháp này?

Giải pháp quản lý khách sạn

– Quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả
– Chi phí đầu tư thấp
– Nâng cao tính chuyên nghiệp cho khách sạn
– Tạo sự thoải mái, thân thiện cho khách hàng
– Quản lý nhiều địa điểm
– Quản lý và nhân viên phải sử dụng thành thạo các thiết bị
– Tránh được những tổn thất không cần có cho khách sạn

Giải pháp quản lý nhà riêng

– Lựa chọn thiết bị phù hợp cho quy mô tòa nhà
– Các thiết bị kiểm soát an ninh có tính thẩm mỹ cao, thiết bắt mắt người nhìn
– Sản phẩm có giá thành phải chăng nhưng hiệu quả mang lại cao
– Nên sử dụng các loại đầu đọc kiểm soát có khả năng chống thấm nước, để cài ở bên ngo

Cổng xoay 3 càng tripod

– Cổng xoay tripod rất hiện đại có 3 cánh tay dạng xoay (nhiều loại có 2 cánh). Loại cổng này có độ bền cao, việc kiểm soát hoàn toàn tự động. Khi nhân viên hoặc người trong tòa nhà, khách sạn đi vào phải quẹt thẻ từ lên mặt cổng thì cổng sẽ mở ra, sau đó tự động đóng lại. Khi mất điện, các cánh tay của cổng sẽ tự động gập xuống. Nó sẽ tự động khóa lại như ban đầu khi có điện. Bộ cổng này hoạt động rất êm, không gây ra tiềng ồn, giảm tiêu thụ điện năng… Việc kiểm soát người ra vào cổng cũng trở nên đơn giản hơn. Khi có người đột nhập trái phép hoặc không có thẻ thì họ không thể đi qua cổng này.

Barrier tự động

– Barrier tự động là một dạng thanh chắn dùng để điều tiết, phân làn, kiểm soát phương tiện ra vào tại bãi đỗ xe của tòa nhà. Cổng barrier sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhanh chóng.
– Barrier tự động được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, máy quẹt thẻ, camera nhận dạng biển số xe… Giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh.

Camera an ninh

Để có thể quan sát được hoạt động tại các tòa nhà, khách sạn, nhiều người đã lựa chọn lắp đặt hệ thống camera an ninh. Camera là thiết bị dùng để ghi hình, lưu trữ và truyền tải mọi hình ảnh trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng… cho người dùng bằng tín hiệu mạng internet. Những người chủ tòa nhà không cần lúc nào cũng theo sát trực tiếp mọi việc mà có thể xem qua điện thoại rất thuận tiện. Không những thế lắp đặt camera còn tránh được tình trạng trộm cắp vặt, các hành vi đột nhập trái phép, dễ dàng trích xuất camera khi cần thiết…Đây là lựa chọn rất tuyệt vời để kiểm soát an ninh tòa nhà hiện nay.

Khóa cửa điện từ

– Khóa cửa từ là thiết bị khóa điện. Khi có dòng điện chạy qua, nó sẽ tự động đóng, mở tùy theo cơ chế lắp đặt. Khóa có 2 loại chính đó là khóa nam châm điện và khóa thả chốt. Tùy vào từng quy mô, diện tích không gian khóa điện từ này sẽ được lắp đặt đúng với mục đích sử dụng của nó.
– Khóa điện từ kiểm soát việc mở và khóa cửa theo lệnh. Nó sẽ được kết nối với một đầu đọc kiểm soát, phần mềm. Sau khi quét vân tay và thẻ thành công, khóa sẽ tự động mở và lưu dữ liệu vào phần mềm. Đây là tính năng tích hợp chấm công cho hệ thống kiểm soát ra vào cửa từ.

Khóa cửa điện tử

Nhiều tòa nhà, khách sạn còn lắp đặt khóa cửa điện tử để có thể kiểm soát được những người ra vào vào. Khóa cửa này có thể mở bằng vân tay, mật mã, quẹt thẻ… Khi tiến hành quẹt thẻ, hay xác nhận khuôn mặt đúng thì mới có thể mở cửa. Điều này có thể hạn chế được những người lạ, người không có phận sự xâm nhập vào.

Đầu đọc kiểm soát cửa

– Đầu đọc kiểm soát cửa là thiết bị dùng để kiểm soát cửa ra vào. Đầu đọc này có thể kiểm soát bằng dấu vân tay, thẻ. Nó có khả năng hoạt động độc lập. Tùy vào  việc lựa chọn đầu đọc thẻ kiểm soát cửa sẽ có số lượng lưu trữ dữ liệu vân tay, thẻ khác nhau.
– Một số đầu đọc kiểm soát cửa còn có mắt đọc cảm biến quang học Optical. Đây là một thiết bị kiểm soát cửa cực hiệu quả. Các loại đầu đọc kiểm soát cửa như sau: đầu đọc tầm xa, đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay…

Máy chấm công

– Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian vào và tan làm của mọi nhân viên khi chấm công. Nó đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống. Thông qua phần mềm chấm công mọi dữ liệu sẽ đổ về máy tính, tổng hợp, xử lý mọi thứ rồi xuất báo cáo để phục vụ cho việc tính lương. Kiểm soát được người ra vào chỗ làm, hạn chế tình trạng đột nhập trái phép

– Hiện nay, Anninhso phân phối rất nhiều loại máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt… Tùy thuộc vào quy mô, yêu cầu của chủ tòa nhà chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Với những tòa nhà, khách sạn lớn, cần mức độ bảo an cao bạn nên sử dụng máy chấm công khuôn mặt…

Hiệu quả sử dụng giải pháp an ninh tòa nhà

– Vận hành và bảo trì đơn giản
– Có thể lựa chọn thiết bị độc lập hoặc theo hệ thống.
– Chi phí đầu tư không quá cao, sử dụng lâu dài
– Hiệu quả mang lại cao, dễ sử dụng
– Có thể lựa chọn được nhiều thiết bị linh hoạt
– Lưu trữ và phục hồi dữ liệu nhanh chóng

Tham khảo thêm thông tin