Cổng dò an ninh là thiết bị dùng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại như đồng xu, chìa khóa, dao, sung, nữ trang và nhiều vật kim loại quý nhỏ khác. Xác suất phát hiện các vật dụng bằng kim loại của cổng từ an ninh chính xác lên đến 99.9%, cổng dò an ninh được ứng dụng rộng rãi cho các Nhà máy sản xuất, Ngân hàng, Cửa khẩu biên giới, Sân bay và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.

Tham khảo thêm

-->>> Lắp đặt cổng dò an ninh kim loại trên toàn quốc

-->>> Phân phối cổng dò kim loại chính hãng, giá tốt

Cấu tạo cổng dò kim loại

– Cổng dò kim loại cấu tạo gồm bộ điều khiển và hộp võ cổng hình chữ nhật
– Bộ điều khiển là bộ phận nhận thông tin từ hộp kỹ thuật gửi về để xử lý.
– Tùy theo lập trình cài đặt sẵn và đưa ra các phản ứng khác nhau trên từng vùng nhận tín hiệu của hộp kỹ thuật
– Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển sẽ đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo các tình huống cho người sử dụng
– Hộp cổng an ninh: Chứa mainboard (bo mạch chủ) cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển
– Tích hợp thêm nhiều tính năng phụ phím điều khiển tiện lợi, mật khẩu điều khiển và remote điều khiển từ xa,…

Cổng dò kim loại chính hãng được Anninhso cung cấp

1. Cổng dò Rapiscan USA

Cổng dò kim loại là một loại cổng dùng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại như đồng xu, chìa khóa, dao, súng, nữ trang và nhiều vật kim loại quý nhỏ khác. Không giống với những cổng dò kim loại thông thường, cổng dò Rapiscan USA Hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua và được ứng dụng rộng rãi cho các Nhà máy sản xuất, Ngân hàng, Cửa khẩu biên giới, Sân bay và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.

Với phạm vi điều chỉnh là từ 0-99, cổng dò Rapiscan USA có thể tự động điều chỉnh độ nhạy cảm, trước khi thiết lập trọng lượng, khối lượng, kích thước. Đồng thời vị trí đối với các kim loại có thể điều chỉnh để loại bỏ báo động cho đồng tiền, đồ trang sức, chìa khóa, nút thắt lưng da,… Từ đó, tập trung dò kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý…

2. Cổng dò ZKteco

Cổng dò ZKteco là thiết bị cổng dò an ninh được cung cấp bởi ZKTeco Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn và vận hành ổn định, mang tới sự tin cậy cho người dùng đối với một thiết bị cổng dò kim loại giá rẻ chất lượng cao.

Cổng dò hãng ZKteco được thiết kế đặc biệt để chịu đựng nhiều lần lắp đặt tại các địa điểm khác nhau. Thiết bị cài đặt đơn giản và có thể được thiết lập bởi một người trong 5 phút. Do cấu trúc nhỏ gọn của nó và thiết kế nhẹ, ZKteco có thể dễ dàng được vận chuyển từ vị trí này đến vị trí khác mà không cần bất kỳ công cụ để thiết lập hoặc tháo gỡ. Là một thiết bị bổ sung cho các ứng dụng tạm thời, thiết bị có thể được vận chuyển trong khi lắp ráp đầy đủ.

Ứng dụng của cổng dò kim loại

Với nhiều tính năng vượt trội, có thể phát hiện vật thể kim loại chính xác lên đến 99.9%, cổng dò kim loại được phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

– Trong các nhà máy sản xuất: Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất, hệ thống dò kim loại được sử dụng để chống thất thoát hàng hóa cũng như sản phẩm
– Đảm bảo an ninh sân bây, an toàn cho tất cả các chuyến bay là điều quan trọng
– Ứng dụng trung tâm thương mại, siêu thị: Tại các trung tâm thương mại, khu vực mua sắm hay các siêu thị người ta lắp đặt hệ thống cổng dò để đảm bảo an ninh cũng như tránh tình trạng mất cắp.
– Ứng dụng trong các sự kiện cần đảm bảo an ninh ra vào,…

Để lại thông tin