Việc đảm bảo an ninh tại các khu vực công ty, văn phòng, chung cư… luôn được đặt lên hàng đầu. Việc lắp đặt các hệ thống kiểm soát cổng ra vào sẽ tiết kiệm thời gian hơn kiểm tra thông thường, hoạt động hiệu quả… Anninhso là đơn vị chuyên phân phối hệ thống kiểm soát cổng ra vào chất lượng cao trên toàn quốc, cam kết chính hãng, dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao. Hệ thống Anninhso tại Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Cổng kiểm soát ra vào là gì?

Cổng kiểm soát ra vào cổng dùng cho lối đi bộ, khu để xe tại các công ty, khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà lớn… Cổng có chức năng kiểm soát được lượng người ra vào, đảm bảo trật tự an ninh, tiết kiệm được thời gian so với việc kiểm tra thông thường. Điều này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng. Anninhso phân phối rất nhiều loại cổng kiểm soát an ninh như: Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile, Cổng an ninh phân làn Flap Barrier, Barrier tự động.

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile

– Cổng xoay tripod rất hiện đại có 3 cánh tay dạng xoay (nhiều loại có 2 cánh). Loại cổng này có độ bền cao, việc kiểm soát hoàn toàn tự động. Khi nhân viên đi vào phải quẹt thẻ từ lên mặt cổng thì cổng sẽ mở ra, sau đó tự động đóng lại. Nó thích hợp khu công nghiệp lớn, các tòa nhà lớn. Khi mất điện, các cánh tay của cổng sẽ tự động gập xuống.Nó sẽ tự động khóa lại như ban đầu khi có điện. Bộ cổng này hoạt động rất êm, không gây ra tiềng ồn, giảm tiêu thụ điện năng…

Cổng an ninh Swing Gate

Swing Gate còn có tên gọi khác là Swing Barrier. Cổng này có tính thẩm mỹ cao, an toàn khi sử dụng, nó cũng tự động đóng mở. Cổng còn có khả năng cảnh báo trường hợp đi trái chiều, đảm bảo trật tự an ninh ở các chỗ làm, văn phòng, tòa nhà văn phòng… Loại cổng này có công năng rộng. Nó còn được lắp ở những khu vui chơi, giải trí, khu vực cần kiểm soát lượng người ra vào nhiều để đảm bảo an ninh.

Barrier tự động

Barrier cũng có cơ chế hoạt động giống như loại cổng kiểm soát Tripod Turnstile. Nó có rất nhiều kiểu dáng khác nhau: cổng có 1 cánh tay hoặc các gai chặn rắn… Khi mất điện, cánh tay của cổng cũng sẽ tự động đóng, khi có điện nó sẽ hoạt động lại bình thường. Loại cổng này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL2200

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL2000

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL4200

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL4000

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL5200

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL5000

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL1000

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier FBL1200

Cổng Flap Barrier có tính thẩm mỹ rất cao, sử dụng khá phổ biến ở nhiều nơi như chung cư, tòa nhà văn phòng, phòng tập…Nó tích hợp đầu đọc nhận dạng bằng vân tay, thẻ từ, mật mã để giúp tiết kiệm được nhiều thời gian… Khi nhân viên quét thẻ từ, hay nhấn vân tay thì cửa sẽ mở ra. Loại cổng khác hoàn toàn so với loại cổng Tripod Turnstile. Hoạt động êm ái, thiết kế không có đinh ốc trên bề mặt tiếp xúc

Hiệu quả sử dụng các loại cổng kiểm soát ra vào

– Đảm bảo trật tự an ninh cao, kiểm soát được lượng người ra vào chính xác
– Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn
– Đầu tư chi phí 1 lần sử dụng dài lâu
– Thể hiện tính năng chuyên nghiệp, hiện đại, thẩm mĩ
– Nó có thể kết hợp được với các hệ thống chấm công
– Báo động được những sự cố, tình huống xâm nhập trái phép

Mô hình áp dụng

– Tòa văn phòng làm việc
– Chung cư, khu căn hộ cao cấp
– Công ty
– Khu công nghiệp
– Khu vui chơi
– Phòng tập thể thao…

Sản phẩm khác tại Anninhso

Tham khảo tin tức