Không giống với máy chấm công vân tay, khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy thuộc dòng máy chấm công cơ học, sử dụng thẻ giấy để lưu các dữ liệu chấm công. Khi chấm công, nhân viên sẽ tiến hành đưa thẻ giấy vào trong máy để máy in giờ vào, giờ ra lên thẻ. Mỗi thẻ chấm công đều được chia sẵn các cột giờ vào, ra cho 3 ca làm việc (sáng, chiều, làm ngoài giờ) cho 31 ngày nên người lao động chỉ cần 1 thẻ duy nhất để chấm công cho cả tháng. Anninhso phân phối máy chấm công thẻ giấy giá rẻ, chính hãng, lắp đặt tận nơi.

Tham khảo thêm

-->>> Cung cấp thiết bị kiểm soát lối vào cổng chính hãng

-->>> Hệ thống kiểm soát cổng ra vào chất lượng, hiệu quả cao

-->>> Phân phối hệ thống kiểm soát ra vào cổng tại Hồ Chí Minh

Phân phối máy chấm công thẻ giấy giá rẻ

Việc sử dụng máy chấm công bằng dấu vân tay, khuôn mặt hoặc thẻ cảm ứng đang được sử dụng phổ biến trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại. Tuy nhiên ở các nhà máy sản xuất thiết bị máy móc, lương thực phẩm, xưởng gỗ có tính chất công việc ảnh hưởng nhiều đến vân tay, khuôn mặt như mặc trang phục bảo hộ lao động, trang phục khử trùng, vân tay bị dính dầu mỡ, bụi bẩn … thì việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy là lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy giá rẻ

– Dùng máy chấm công bằng thẻ giấy không cần đăng ký dấu vân tay, làm thẻ từ…, không cần kết nối với máy tính và phần mềm chấm công, không cần dùng phần mềm để tổng hợp dữ liệu chấm công…
– Thao tác chấm công bằng thẻ giấy được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chia được ca làm việc hiệu quả, tốc độ in nhanh nên thường chỉ mất khoảng 1 giây cho mỗi lượt chấm, giúp đáp ứng tốt nhu cầu chấm công chính xác ở quy mô lớn, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp.
– Thiết kế máy nhỏ gọn, có thể sử dụng mà không cần lắp đặt, có thể di chuyển linh hoạt tới nhiều vị trí khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới hoạt động của máy, đảm bảo máy luôn chấm công ổn định và bền bỉ.
– Máy chấm công thẻ giấy được trang bị chuông báo giờ vào làm việc, giờ nghỉ và có thể kết nối với chuông reng ở nơi làm việc; có thể tự động chuyển cột giờ vào/ra theo ca làm việc quy định được thiết lập trước đó; có màn hình hiển thị thời gian rõ ràng và có thể tự động cập nhật thời gian (giờ, ngày, tháng, năm); có pin sạc dự phòng giúp đảm bảo hoạt động của máy không bị gián đoạn khi mất điện; có thể in được nhiều màu mực khác nhau để thể hiện việc đi làm đúng giờ, đi trễ…
– Giá thành rẻ nhất so với các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt…

Cách sử dụng

– Cách sử dụng máy chấm công thẻ giấy vô cùng đơn giản, mỗi nhân viên sẽ được cung cấp 1 thẻ chấm công trong 1 tháng. Trên mỗi thẻ đều được chia sẵn các cột giờ vào, ra cho 3 ca làm việc (sáng, chiều, làm ngoài giờ) cho cả tháng. Mỗi lần quẹt thẻ giấy, máy sẽ tự động chấm công và in giờ ở thời điểm chấm công trên thẻ ở ô tương ứng.
– Với cơ chế này, thiết bị được đánh giá là dòng máy chấm công đơn giản và dễ sử dụng nhất vì không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay, cũng không cần tới việc thi công lắp đặt hay cài đặt phần mềm nào trên máy tính như các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công khuôn mặt.

Ứng dụng máy chấm công thẻ giấy giá rẻ

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi từ các mô hình công nghiệp đến mô hình nhỏ nhất nhằm quản lý nhân sự chặc chẽ và tiết kiệm chi phí. Trong đó, máy chấm công được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

– Mô hình công nghiệp sản xuất
– Nhân viên văn phòng
– Ngành bán lẻ siêu thị, cửa hàng
– Ngành dịch vụ nhà hàng, cafe, bar,…
– Ngân hàng, bệnh viện, trụ sở làm việc,…

Để lại thông tin