Máy chấm công vân tay là thiết bị được ra đời nhằm thay thế những phương thức chấm công thủ công trên giấy. Với thiết bị này, quản lý nhân sự có thể kiểm soát tốt thời gian làm việc của nhân việc mà không phải mất nhiều thời gian và công sức. Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dòng máy chấm công hiện đại, bền bỉ và vừa túi tiền, có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa cho cho mình sản phẩm phù hợp. Anninhso là đia chỉ Lắp đặt máy chấm công vân tay giá rẻ, bảo hành chính hãng, liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Tham khảo thêm

-->>> Cung cấp thiết bị kiểm soát lối vào cổng chính hãng

-->>> Hệ thống kiểm soát cổng ra vào chất lượng, hiệu quả cao

-->>> Phân phối hệ thống kiểm soát ra vào cổng tại Hồ Chí Minh

Lợi ích sử dụng máy chấm công vân tay

– Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
– Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc
– Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân
– Thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên
– Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên

Sản phẩm máy chấm công vân tay tại Anninhso.com

Máy chấm công là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhân danh tính của từng cá nhân khi chấm công. Máy áp dụng các thuật toán xử lý hình ảnh để xác định các dấu hiệu riêng biệt của từng dấu vân tay để so sánh giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác. Công nghệ thuật toán nhận dạng dấu vân tay được áp dụng trên nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến quân sự, văn phòng đến quản lý nhà hàng, quán ăn,… Tuy nhiên, thị trường hiện nay có vô số mẫu máy chấm công vân tay với giá thành và hiệu năng khác nhau.

Phương thức hoạt động

Khi chấm công, nhân viên tiến hành đặt dấu vân tay lên vùng đặt vân tay, máy sẽ tiến hành quét dấu vân tay sau đó so sánh với những dấu vân tay đã được đăng ký trước đó. Nếu dấu vân tay vừa lấy mẫu trùng khớp với một mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó, máy sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công, lưu các dữ liệu chấm công cần thiết (ID người vừa chấm công, thời gian, trạng thái,…) vào bộ nhớ trên máy.

Dữ liệu chấm công đã lưu trên máy sẽ được chuyển về máy tính bằng USB, dây mạng RJ45, Wifi… về phần mềm máy tính. Phần mềm chấm công trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy chấm công vân tay thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

Các lĩnh vực ứng dụng Lắp đặt máy chấm công vân tay

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi từ các mô hình công nghiệp đến mô hình nhỏ nhất nhằm quản lý nhân sự chặc chẽ và tiết kiệm chi phí. Trong đó, máy chấm công được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

– Mô hình công nghiệp sản xuất
– Nhân viên văn phòng
– Ngành bán lẻ siêu thị, cửa hàng
– Ngành dịch vụ nhà hàng, cafe, bar,…
– Ngân hàng, bệnh viện, trụ sở làm việc,…

Để lại thông tin