Bạn cần tìm mua cổng dò kim loại tại Bình Dương? Bạn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp. Hãy liên lạc ngay với Anninhso thôi nào. Chúng tôi chuyên phân phối cổng dò kim loại tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cổng dò kim loại được lắp đặt tại các sân bay, văn phòng đại sứ quán, nhà tù, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Nó có thể dò ra các kim loại, dao, vật sắc nhọn nguy hiểm, kim loại quý hiếm… Liên hệ ngay với Anninhso để được tư vấn cụ thể hơn.

Cổng dò kim loại là gì?

Hệ thống cổng dò kim loại là thiết bị kiểm soát giúp phát hiện ra các vật thể bằng kim loại quý hiếm, vàng, bạc, dao, vật kim loại nguy hiểm… để tránh các vụ ám sát, mất cắp đồ quy mô lớn. Cổng dò kim loại này sẽ phát ra các tần sóng siêu âm để phát hiện ra các vật thể bằng kim loại. Nếu phát hiện ra điều gì thì cổng sẽ báo động để nhân viên biết. Nó gồm bộ điều khiển trung tâm và bộ cổng hộp chữ nhật. Bộ điều khiển là bộ phận nhận thông tin từ hộp kỹ thuật gửi về để xử lý. Hộp cổng an ninh: Chứa mainboard (bo mạch chủ) cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển

Cổng dò kim loại Rapiscan USA

– Cổng dò Rapiscan USA được nhập khẩu và phân phối bởi Anninhso. Gồm các model phổ biến Meter 150, Meter 6M, Meter 6S
– Hộp kỹ thuật thường có 2 hộp bố trí ở 2 bên cổng được trang bị các mắt cảm biến để thu thập, gởi dữ liệu đi đến đầu não trung tâm là bộ điều khiển.
– Bộ điều khiển lập trình với các phản ứng khác nhau liên quan đến dữ liệu mà hộp kỹ thuật gởi về. Quá trình phân tích này rất nhanh và gần như không có sự trì hoãn để kết quả được gởi đến thiết bị cảnh báo
– Nó quét nhiều điểm, nhiều vùng, đi xuyên qua máy dò kim loại để phát hiện vũ khí.
– Cổng dò này có khả năng miễn nhiễm từ và miễn nhiễm độ rung, dễ dàng cài đặt trong môi trường có yêu cầu khắt khe nhất.
– Không giống với những cổng dò kim loại thông thường, cổng dò Rapiscan USA Hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua và được ứng dụng rộng rãi cho các Nhà máy sản xuất, Ngân hàng, Cửa khẩu biên giới, Sân bay và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.

Cổng dò an ninh kim loại ZKteco

– Loại cổng này được phân phối bởi Anninhso
– Màn hình LCD nhỏ, dễ dàng vận hành, phần mềm bằng tiếng anh
– Không có hại tới cơ thể con người
– Chương trình tự hoạt động khi cấp nguồn, không cần hiệu chỉnh ban đầu hoặc định kỳ
– Sử dụng vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao
– Dễ dàng vận hành và bảo trì
– ZKteco có thể dễ dàng được vận chuyển từ vị trí này đến vị trí khác mà không cần bất kỳ công cụ để thiết lập hoặc tháo gỡ.

Mô hình áp dụng

Anninhso phân phối cổng dò kim loại áp dụng trong nhiều mô hình khác nhau như:
– Nhà tù
– Sân bay
– Đại sứ quán
– Bệnh viện
– Hải quan, biên phòng
– Quân đội
– Toàn án
– Các nhà máy sản xuất: Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất, hệ thống dò kim loại được sử dụng để chống thất thoát hàng hóa cũng như sản phẩm

Tham khảo tin tức khác