Cổng từ an ninh thư viện là giải pháp an ninh ứng dụng công nghệ thông minh hoạt động trên nguyên tắc nạp và khử từ tính trên tem hàng, mã vạch vào sách, vở. Mục đích lắp đặt cổng từ cho phép khách hàng thoải mái chọn lựa sản phẩm mà không lo sợ việc cầm sản phẩm ra khỏi cửa hàng trước khi trả tiền, nhờ vào hệ thống báo hiệu được tích hợp bên trong.

Có thể bạn chưa biết

-->>> Cổng từ thư viện EM – Hoạt động ở tần số 10Hz đến 1000Hz

-->>> Cổng từ an ninh chống trộm RF tần số 8.2MHz giá rẻ

-->>> Cung cấp cổng từ an ninh công nghệ AM trên toàn quốc

An ninh thư viện sử dụng cổng từ EM

Khác với cổng từ thông thường, cổng từ an ninh EM sử dụng tem từ được làm bằng một dải kim loại vô định hình (metglas) có giá trị bão hòa thấp. Việc phát hiện tem từ được thực hiện bằng cảm nhận sóng từ và tổng hợp cảm nhận tín hiệu khác biệt trong phạm vi 10 Hz đến 1000 Hz. Khi vật liệu sắt được từ hóa, dải kim loại vô định hình trở thành bão hòa thì lúc này không tạo ra được sóng từ, đó chính là cách để khử từ với tem từ EM.

Thông thường trong công nghệ EM dùng cho thư viện, sách báo, tài liệu sẽ được dán các tem từ có kích thước nhỏ gọn. Khi tài liệu được mang trái phép ra khỏi thư viện, cổng từ sẽ phát tín hiệu báo động, ngược lại nếu làm đúng quy trình thủ tục thì sẽ không có tín hiệu báo động. Khác với các công nghệ RM, AM dùng cho siêu thị hoặc một số ngành khác, EM dành cho thư viện có thiết kế đặc biệt cho thư viện đó là tem từ dùng để dán tài liệu phải đảm bảo mỏng và dán kín. Sóng điện từ khác biệt do môi trường của thư viện hoàn toàn khác so với môi trường khác, đồng thời tem từ phải đảm bảo tính chịu được việc nạp/khử nhiều lần trong quá trình mượn/trả tài liệu.

Tại sao phải lắp đặt cổng từ an ninh thư viện

1. Nâng cao chất lượng dịch vụ

Áp dụng cổng từ an ninh vào việc quản lý thư viện giúp cải thiện chất lượng dịch vụ từ đó nâng cao chất lượng đào tạo trong thư viện trường học hoặc thư viện tư nhân. Cổng từ an ninh hỗ trợ tối ưu quy trình mượn sách trả sách, giảm thiểu rủi ro an ninh, tăng hiệu suất quản lý.

2. Thuận tiện trong việc quản lý

Việc tiến hành nạp và khử từ cho tất cả các đầu sách, tài liệu bên trong thư viện kết hợp lắp đặt cổng từ giúp cho việc quản lý dễ dàng, hiện đại và khoa học hơn kiểu thủ công truyền thống. Do đó, cổng từ an ninh là thiết bị không thể thiếu trong các mô hình thư viện thông minh. Các đầu sách sẽ được quản lý thông qua mã vạch và hệ thống báo động của cổng từ thư viện, ngăn chặn việc lấy cắp hay thất lạc mà không cần đến sự giám sát của con người 24/24.

3. Tối ưu chi phí bảo vệ an ninh

Thư viện khi được giám sát bởi một thiết bị thông minh, hiện đại hạn chế những hành vi có mục đích xấu. Bên cạnh đó, thư viện không cần nhiều nhân viên bảo vệ, giám sát an ninh. Sách bị đánh cắp ra bên ngoài sẽ được cổng từ thư viện báo động để nhân viên ở gần đó nhất kịp thời ngăn chặn.

Một số sản phẩm cổng từ khác tại Anninhso

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-518AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-504AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-502AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-512AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-505AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-516AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-515AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-517AM

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS6012S2

14,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EG-3388S

12,800,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS-SG7

7,890,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS-5012

8,700,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS5008

5,900,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-8256s

4,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-1122

4,400,000 

Để lại thông tin