Giải pháp công nghệ RFID dùng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định và theo dõi các thẻ nhận dạng gắn vào vật thể. Nó sử dụng một thẻ điện tử chứa thông tin được lưu trữ bằng điện tử, đối tượng cần theo dõi. Thẻ có mạch thu thập năng lượng từ các sóng vô tuyến của máy đọc RFID phát ra khi truy vấn, và dùng năng lượng này phát sóng mang mã thông tin của thẻ. Công nghệ này được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Hãy cùng Anninhso tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới. Chúng tôi có phân phối một số loại máy in mã vạch sử dụng công nghệ RFID, liên hệ hotline: 0935 49 83 84 để được tư vấn.

Lợi ích giải pháp công nghệ RFID

– Khả năng hiển thị nội dung theo thời gian thực, hiệu quả về chi phí
– Sử dụng tài sản tốt hơn
– Giảm lỗi
– Tăng hiệu quả hoạt động
Các sản phẩm và dịch vụ RFID toàn diện của Anninhso mang lại lợi ích cho các tổ chức trong sản xuất, kho hàng / hậu cần, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.

Phần mềm theo dõi tài sản

– Phần mềm theo dõi tài sản toàn diện dựa trên web này được thiết kế để tự động hóa và hợp lý hóa việc quản lý tài sản.
– Thiết kế độc đáo để phù hợp với thông tin thuộc tính tài sản duy nhất cho bất kỳ tổ chức, vị trí hoặc bộ phận nào.
– Cung cấp khả năng xem trong thời gian thực tài sản đang được sử dụng ở đâu và như thế nào để giảm chi phí, tăng hiệu suất sử dụng tài sản.

Thẻ và nhãn RFID

– Triển khai RFID thành công với sự kết hợp phù hợp của phương tiện, công nghệ thẻ RFID, máy in / bộ mã hóa và đầu đọc để giải quyết các yêu cầu, ứng dụng và môi trường cụ thể của người dùng.
– Chúng tôi có danh mục đầy đủ các thẻ & nhãn RFID tần số siêu cao được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của bạn.

Phần mềm trung gian

– Phần mềm RFID Middleware cung cấp các giải pháp có giá trị cho những thách thức mà RFID hiện nay.
– Đầu đọc và thẻ RFID nhạy cảm hơn bao giờ hết và hầu hết các hệ thống kinh doanh không được thiết kế hoặc không có khả năng xử lý dữ liệu.
– Lowry Solutions tích hợp hệ thống và đại lý bán lẻ phần mềm kiểm soát và chỉ huy cơ sở hạ tầng RFID 7iD dành cho doanh nghiệp được trang bị để giải quyết mọi thách thức về dữ liệu.
– Phần mềm Middleware là một phần mềm mạnh mẽ, giàu tính năng được trang bị để giải quyết mọi thách thức về dữ liệu. Nó bao gồm một dịch vụ định vị thẻ RFID nâng cao, cung cấp thông tin không chỉ về vị trí của thẻ mà còn về hoạt động của thẻ

Lợi ích của phần mềm RFID 

– Cấu hình tập trung, quản lý và triển khai tất cả các thiết bị RFID đã cài đặt
– Chức năng lọc thẻ RFID nâng cao cho phép bạn truy cập vào các thẻ mong muốn hoặc được nhắm mục tiêu bỏ qua những lần đọc thẻ không mong muốn đó
– Giải quyết và báo cáo các thẻ RFID đến các vị trí thực tế và báo cáo các chuyển động của thẻ đến và đi từ các vị trí
– Điểm tích hợp trung tâm với các hệ thống kinh doanh như SAP hoặc các hệ thống ERP, MRP và WMS khác
– Cài đặt trên hệ điều hành Windows hoặc Linux trên phần cứng của thiết bị máy chủ tiêu chuẩn hoặc có thể được triển khai cho Máy ảo đang chạy trong trang trại Máy chủ doanh nghiệp

Máy in mã vạch RFID

– Anninhso kinh doanh máy in mã vạch RFID từ các đối tác chính cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm in nhãn thông minh đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất và độ tin cậy cần thiết để hỗ trợ hoạt động gắn thẻ RFID ở mọi quy mô và phạm vi.
– Hệ thống máy in mã vạch RFID dễ dàng tích hợp vào nhiều ngành công nghiệp bao gồm công nghiệp, sản xuất, kho hàng và hậu cần để giải quyết các nhu cầu ứng dụng.

Đầu đọc mã vạch RFID

– Hệ thống máy kiểm kho RFID cố định và cầm tay rất tuyệt vời để tối đa hóa khả năng hiển thị đối với các tài sản di động của doanh nghiệp.
– Máy kiểm kho sử dụng công nghệ RFID giúp quản lý tình trạng hàng hóa, nguyên vật liệu nhập – xuất kho, số lượng của từng loại dựa trên thẻ RFID được đính trên sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Doanh nghiệp có thể thống kê được chính xác số lượng nhập – xuất kho theo ngày cụ thể, cho ra được con số thực tế nhất.

Dịch vụ RFID

Dịch vụ RFID rất cần thiết để thu thập dữ liệu thành công và quản lý tài sản. Anninhso cung cấp một bộ sưu tập toàn diện các dịch vụ RFID để đảm bảo các tổ chức có các hoạt động hợp lý hóa từ sự sẵn sàng của trang web và cài đặt đến đào tạo tùy chỉnh và quản lý dự án đến dịch vụ dàn dựng và dịch vụ cung cấp.