Hiện nay, việc sử dụng máy chấm công gương mặt (máy chấm công khuôn mặt) rất phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp…  Việc nhận diện bằng gương mặt sẽ biết được danh tính từng người, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Chỉ tốn một khoản đầu tư không quá nhiều nhưng hiệu quả mang lại cao nên nhiều doanh nghiệp rất hài lòng. Anninhso chuyên phân phối máy chấm công chất lượng cao trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Máy chấm công gương mặt là gì?

Đây là thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính của từng nhân viên, thời gian ra vào cửa của họ. Qua đó có thể đánh giá được giờ giấc đi làm của mỗi người, tính bảo mật cao, thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học của công ty.

Máy chấm công khuôn mặt tại Anninhso

Cấu tạo và cơ chế hoạt động

– Đối với máy chấm công gương mặt thường thì nó sẽ trang bị 2 camera để có thể chụp chính xác ảnh nhân viên và 1 bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt cũng như dữ liệu chấm công.
+ Đầu đọc: Giúp nhận dạng khuôn mặt của người dùng
+ Phần mềm ghi nhận, lưu trữ dữ liệu được cài về máy tính hoặc bất kể thiết bị di động… để chủ doanh nghiệp theo dõi
+ Các thiết bị mạng để kết nối các thiết bị được với nhau
+ Các linh kiện và các thiết bị kèm theo.
– Khi nhân viên chấm công, máy sẽ chụp lại hình ảnh và áp dụng các thuật toán để so sánh với những mẫu gương mặt đã được đăng ký. Nếu xác định được danh tính, nó sẽ gửi thông báo thành công trên màn hình và loa, rồi đồng thời ghi nhận mọi thông tin chấm công vào bộ nhớ.
– Thông qua phần mềm chấm công, dữ liệu sẽ được lấy từ những đầu đọc về máy tính rồi tổng hợp lại, xử lý và xuất ra các báo cáo để giúp cho việc tính lương trở nên đơn giản hơn.

Ưu điểm của sản phẩm

– Tính bảo mật của hệ thống này rất cao, hạn chế được tình trạng gian dối chấm công hộ
– Bộ nhớ có khả năng lữu trữ rất cao
– Giao diện đẹp mắt
– Với tính năng và công nghệ hiện đại thì nó gần như khắc phục được những nhược điểm của các máy chấm công thẻ từ, thẻ giấy, vân tay… như tình trạng quên thẻ từ, dấu vân tay bị mờ, thẻ giấy rách, đầu đọc vân tay máy bị xước…
– Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tốc độ xử lý nhanh.
– Thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học của doanh nghiệp

Mô hình áp dụng

Máy chấm công gương mặt được lắp đặt trong nhiều mô hình khác nhau:
– Xí nghiệp, khu công nghiệp
– Các công ty, văn phòng làm việc
– Ngân hàng
– Bệnh viện
– Các chuỗi cửa hàng bán lẻ…

Tham khảo các loại máy chấm công khác