Việc đảm bảo an ninh tại các tòa chung cư, văn phòng làm việc, xí nghiệp, căn hộ cao cấp, tòa nhà điện lực… luôn được đặt lên hàng đầu. Để tránh sự đột nhập trái phép từ bên ngoài, nhiều đơn vị đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại Anninhso. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát cửa tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Tới ngay văn phòng Anninhso tại địa chỉ: 159 Lê Đình Lý, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hệ thống kiểm soát cửa

Nó là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, phần mềm quản trị, nguồn cấp… Hệ thống có thể kiểm soát cửa bằng vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa. Hệ thống kiểm soát ra vào có tính an toàn cao nên được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

Những thành phần chính của hệ thống

Máy chấm công

Đây là thiết bị ghi nhận thời gian vào và tan làm của mọi công nhân viên khi chấm công. Máy chấm công đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống. Thông qua phần mềm chấm công mọi dữ liệu sẽ đổ về máy tính, tổng hợp, xử lý mọi thứ rồi xuất báo cáo để phục vụ cho việc tính lương. Kiểm soát được người ra vào chỗ làm. Chúng ta có thể lắp đặt máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt… Việc lựa chọn loại máy này tùy thuộc vào mô hình, quỹ tiền mà bạn có thể sử dụng…

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa này được gắn trực tiếp lên trên cửa. Nó được dùng để đóng hoặc mở cửa khi có lệnh từ thiết bị điều khiển. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. Tùy thuộc vào từng loại cửa sẽ có cách lắp đặt khóa cửa tương ứng.

Phụ kiện kèm theo

Tùy thuộc vào từng mô hình hoặc yêu cầu của đơn vị cần lắp đặt sẽ có những phụ kiện kèm theo. Thông thường sẽ có các bộ giá đỡ cho khóa, nút bấm exit để mở cửa từ bên trong, nút thoát khẩn để mở cửa khi cần thoát hiểm…

Nguồn cấp

Đây là thành phần không thể thiếu trong hệ thống keierm soát ra vào cửa. Thiết bị này giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống. Nó có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là một bộ cấp nguồn liên tục.

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa

Phần mềm quản trị

Đây là công cụ đắc lực để giúp chúng ta quản lý hệ thống tốt hơn. Phần mềm này giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng nhân viên, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công, tính lương dễ dàng hơn….

Hiệu quả sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào cửa

– Quản lý được các nhân viên, người ra vào trong công ty, chung cư, văn phòng, xí nghiệp… Tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.
– Tăng tính chuyên nghiệp cho nơi làm việc
– Không những thế nó còn là công cụ đắc lúc cho việc chấm công nhân viên, quản lý nhân sự, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vào văn phòng làm việc.

Mô hình áp dụng

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa được lắp đặt trong nhiều mô hình khác nhau:
– Xí nghiệp, khu công nghiệp
– Khu căn hộ cao cấp
– Các công ty, văn phòng làm việc
– Ngân hàng
– Tòa nhà điện lực
– Bệnh viện…