Thiết bị kiểm soát cửa bao gồm máy khóa cửa điện tử, máy chấm công có tính ứng dụng cao trong các cơ quan, văn phòng, tòa nhà lớn,…Trong đó, khóa cửa điện tử bao gồm nhiều phụ kiện như đầu đọc vân tay, nút Exit, nguồn điện 12VDC, dây mạng RJ45, hệ thống giá đỡ,… giúp cho độ bảo mật, giám sát luôn được tốt nhất. Tại các nơi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa, dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm. Người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.

Bài hay nên đọc

-->>> Áp dụng – vận hành hệ thống kiểm soát lối vào tại Nha Trang

-->>> Máy chấm công vân tay giá rẻ tại Quảng Nam

-->>> Hệ thống kiểm soát cổng ra vào tại Bình Dương

Thiết bị kiểm soát cửa chất lượng tại Anninhso

1. Khóa cửa điện tử

Khóa điện tử là những sản phẩm khóa được thiết kế đặc biệt, sử dụng các chức năng thông minh để mở cửa thay vì mở bằng chìa khóa cơ như các loại khóa thông thường. Khóa điện tử mở bằng thẻ từ, mở bằng vân tay, mở bằng mật mã hoặc tích hợp cả 4 chức năng thẻ từ, vân tay, mật mã và khóa cơ truyền thống. Không chỉ là một thiết bị thông minh, khóa điện tử có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khóa thông thường như: tính bảo mật cao, chống bẻ khóa, quản lý hiệu quả hơn, hiện đại, tiên tiến hơn,…

Sử dụng khóa điện tử rất đơn giản và giảm thiểu nhiều rủi ro. Bởi bạn chỉ cần sử dụng vân tay của chính mình. Sử dụng mã số đã được nhớ sẵn, Hay dùng thẻ từ đặt sẵn trong ví là có thể mở được. Không còn mối lo khóa cũ, quên chài mất chìa nữa. Khóa điện tử rất đa dạng giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

2. Máy chấm công

Máy chấm công là thiết bị kiểm soát cửa được sử dụng để ghi nhận giờ đến làm và giờ tan làm của người lao động, cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ không, có đi sớm về muộn không… Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy, các bộ phận quản lý, nhân sự có thể tính lương, thưởng chính xác cho người lao động, giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để cơ quan, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Có nhiều loại máy chấm công nhưng phổ biến nhất là chấm công vân tay, chấm công thẻ giấy, chấm công khuôn mặt. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống máy chấm công phù hợp.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị kiểm soát cửa

– Đảm bảo an ninh cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,…
– Tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý
– Độ bảo mật luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất ngay cả trong các trường hợp những khu vực này không có người
– Kiểm soát được tất cả những đối tượng bên trong và bên ngoài công ty
– Có thể kết hợp cùng các thiết bị như máy chấm công để vừa có thể chấm công vừa có thể kiểm soát việc ra vào của các nhân viên
– Đem đến một môi trường thực sự hiện đại và chuyên nghiệp từ đó giúp nâng cao ý thức ra vào làm việc của mỗi người

Để lại lời nhắn