Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra vào của các nhân viên trong doanh nghiệp, công ty, văn phòng, xí nghiệp,… Máy chấm công giúp quản lý thời gian làm việc, giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây. Tại Quảng Nam, Anninhso cung cấp máy chấm công vân tay chính hãng với giá thành rẻ, lắp đặt tận nơi. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị máy chấm công, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo thêm

-->>> Cung cấp máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hồ Chí Minh

-->>> Lắp đặt máy chấm công gương mặt giá rẻ, chất lượng

-->>> Anninhso phân phối máy chấm công thẻ giấy giá rẻ

Sản phẩm máy chấm công vân tay tại Anninhso.com

Máy chấm công là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhân danh tính của từng cá nhân khi chấm công. Máy áp dụng các thuật toán xử lý hình ảnh để xác định các dấu hiệu riêng biệt của từng dấu vân tay để so sánh giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác. Công nghệ thuật toán nhận dạng dấu vân tay được áp dụng trên nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến quân sự, văn phòng đến quản lý nhà hàng, quán ăn,… Tuy nhiên, thị trường hiện nay có vô số mẫu máy chấm công vân tay với giá thành và hiệu năng khác nhau.

Phương thức hoạt động

Khi chấm công, nhân viên tiến hành đặt dấu vân tay lên vùng đặt vân tay, máy sẽ tiến hành quét dấu vân tay sau đó so sánh với những dấu vân tay đã được đăng ký trước đó. Nếu dấu vân tay vừa lấy mẫu trùng khớp với một mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó, máy sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công, lưu các dữ liệu chấm công cần thiết (ID người vừa chấm công, thời gian, trạng thái,…) vào bộ nhớ trên máy.

Dữ liệu chấm công đã lưu trên máy sẽ được chuyển về máy tính bằng USB, dây mạng RJ45, Wifi… về phần mềm máy tính. Phần mềm chấm công trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy chấm công vân tay thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

Lợi ích sử dụng máy chấm công vân tay

– Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
– Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc
– Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân
– Thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên
– Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên

Các lĩnh vực ứng dụng Lắp đặt máy chấm công vân tay

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi từ các mô hình công nghiệp đến mô hình nhỏ nhất nhằm quản lý nhân sự chặc chẽ và tiết kiệm chi phí. Trong đó, máy chấm công được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

– Mô hình công nghiệp sản xuất
– Nhân viên văn phòng
– Ngành bán lẻ siêu thị, cửa hàng
– Ngành dịch vụ nhà hàng, cafe, bar,…
– Ngân hàng, bệnh viện, trụ sở làm việc,…

Để lại thông tin