Bạn cần mua máy chấm công giá rẻ tại Đà Nẵng? Quá nhiều nhà phân phối khiến bạn không biết lựa chọn như thế nào? Hãy đến ngay với Anninhso tại địa chỉ: 159, Lê Đình Lý, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp máy chấm công chất lượng trên toàn quốc. Sản phẩm cam kết chính hãng, dễ sử dụng, được lắp đặt tại nhiều công ty, văn phòng làm việc, khu công nghiệp…

Mô tả chung

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian vào và tan làm của mọi công nhân viên khi chấm công.
– Máy chấm công có 3 bộ phận chính là đầu vào, bộ phận xử lý và đầu ra.
– Đầu vào: Đây là nơi dùng để nhận diện và thu thập dữ liệu từ người dùng
– Bộ phận xử lý: Nơi nhận tín hiệu đầu vào và lưu trữ dữ liệu
– Đầu ra: nơi chuyển dữ liệu đã thu thập và xử lý ra ngoài qua đầu kết nối.

Máy chấm công tại Anninhso

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhân danh tính của từng nhân viên khi chấm công. Máy áp dụng các thuật toán xử lý để so sánh dấu tay này với các dấu vân tay đã được đăng kí trước đó. Công nghệ thuật toán nhận dạng dấu vân tay được áp dụng trên nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến quân sự, văn phòng đến quản lý nhà hàng, quán ăn,…

Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính của từng nhân viên, thời gian ra vào cửa của họ. Thường thì nó sẽ trang bị 2 camera để có thể chụp chính xác ảnh nhân viên và 1 bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt cũng như dữ liệu chấm công. Khi nhân viên chấm công, máy sẽ chụp lại hình ảnh và áp dụng các thuật toán để so sánh với những mẫu gương mặt đã được đăng ký. Nếu xác định được danh tính, nó sẽ gửi thông báo thành công trên màn hình và loa, rồi đồng thời ghi nhận mọi thông tin chấm công vào bộ nhớ.

Máy chấm công thẻ giấy

Khác với các loại máy chấm công ở trên, máy chấm công thẻ giấy thuộc dòng máy chấm công cơ học, sử dụng thẻ giấy để lưu các dữ liệu chấm công. Khi chấm công, nhân viên sẽ tiến hành đưa thẻ giấy vào trong máy để máy in giờ vào, giờ ra lên thẻ. Mỗi thẻ chấm công đều được chia sẵn các cột giờ vào, ra cho 3 ca làm việc (sáng, chiều, làm ngoài giờ) cho 31 ngày nên người lao động chỉ cần 1 thẻ duy nhất để chấm công cho cả tháng.

Máy chấm công wifi

Máy chấm công wifi là dòng máy chấm công có kết nối không dây. Nó hoạt động theo phương thức truyền nhận dữ liệu không dây. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này nhờ tính tiện dụng của nó là không cần lắp đặt đi dây tín hiệu. Mọi thứ rất đơn giản, gọn nhẹ.

Ưu điểm của máy chấm công

– Thao tác chấm công nhanh chóng, chính xác, hạn chế tốn kém nhiều thời gian
– Bộ nhớ có khả năng lữu trữ rất cao
– Giao diện đẹp mắt
– Tính năng và công nghệ hiện đại, xuất báo cáo nhanh chóng, hỗ trợ tốt cho việc tính bảng lương nhân viên
– Thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học của doanh nghiệp
– Giá thành hợp lý
– Dễ dàng sử dụng và bảo trì

Lưu ý khi sử dụng máy chấm công

– Số lượng nhân viên có thể mở rộng trong tương lai nên hãy lựa chọn các loại máy chấm công có bộ nhớ lữu trữ cao
– Chọn dòng máy chấm công có xuất xứ rõ ràng, đơn vị cung cấp uy tín, bảo hành tốt
– Tùy vào từng mô hình nơi làm việc hãy chọn loại máy cho phù hợp để tránh tốn kém chi phí hoặc hoạt động không hiệu quả.
– Đối với những nơi làm việc có tính bảo an cao thì hãy sử dụng máy chấm công khuôn mặt

Mô hình áp dụng

Máy chấm công được lắp đặt trong nhiều mô hình khác nhau:
– Xí nghiệp, khu công nghiệp
– Các công ty, văn phòng làm việc
– Ngân hàng
– Bệnh viện
– Các chuỗi cửa hàng bán lẻ…