Vấn đề bảo an chính phủ luôn được đặt lên hàng đầu. Để tránh những tình huống xâm nhập trái phép, khủng bố thì việc kiểm soát an ninh phải thật chặt chẽ. Anninhso là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp kiểm soát an ninh chính phủ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Giải pháp sử dụng kiểm soát truy cập và quản lý khách, hệ thống báo động chống trộm, phát hiện xâm nhập, hệ thống giám sát video tích hợp… để tăng cường hoạt động an ninh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Giải pháp kiểm soát an ninh chính phủ là gì?

– Giải pháp an ninh chính phủ sử dụng một số loại thiết bị như: cổng dò kim loại, barrier, camera an ninh…
– Giải pháp an ninh chính phủ có thể tận dụng để giảm chi phí hoạt động. Khi kiểm soát truy nhập bằng công nghệ sinh trắc học, dòng sản phẩm kiểm soát truy nhập inBio, có thể loại bỏ chi phí khi sử dụng hệ thống kiểm soát bằng thẻ. Những cơ sở sử dụng thẻ có sẵn thì dòng sản phẩm này cung cấp giải pháp với chi phí rẻ hơn, khi trang bị thêm vào hệ thống đã có sẵn khóa từ chốt cửa, đầu đọc, thẻ, hệ thống dây điện.
– Hệ thống giám sát IP Anninhso cung cấp camera IP có cấu hình phổ biến nhất. Hỗ trợ nhiều thiết bị với chi phí hiệu quả và tiện lợi khi sử dụng giải pháp One stop.
– Hệ thống chấm công sinh trắc học dễ sử dụng, chính xác, cải thiện năng suất làm việc của lực lượng lao động.

Khó khăn cho giải pháp kiểm soát an ninh chính phủ

– Công việc nhiều, khó khăn, nguy hiểm cho tính mạng
– Nhân lực còn ít, hạn chế
– Việc đầu tư ngân sách, tài trợ cho các dự án an ninh còn ít
– Các hành vi bạo lực, khủng bố ngày càng gia tăng hơn trước
– Hệ thống an ninh cũ, lỗi thời, nhiều lỗ hổng
--> Cần đầu tư vào các giải pháp kiểm soát an ninh chính phủ hiện đại, công nghệ cao hơn.

Thiết bị chính trong giải pháp an ninh chính phủ

Cổng dò kim loại

Hệ thống cổng dò kim loại là thiết bị kiểm soát giúp phát hiện ra các vật thể bằng kim loại quý hiếm, vàng, bạc, dao, vật kim loại nguy hiểm… để tránh các vụ ám sát, mất cắp đồ quy mô lớn. Cổng dò kim loại này sẽ phát ra các tần sóng siêu âm để phát hiện ra các vật thể bằng kim loại. Nếu phát hiện ra điều gì thì cổng sẽ báo động để nhân viên biết. Nó gồm bộ điều khiển trung tâm và bộ cổng hộp chữ nhật. Bộ điều khiển là bộ phận nhận thông tin từ hộp kỹ thuật gửi về để xử lý. Hộp cổng an ninh: Chứa mainboard (bo mạch chủ) cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển

Camera an ninh

Camera quan sát là thiết bị dùng để ghi hình, lưu trữ và truyền tải mọi hình ảnh trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng… cho người dùng bằng tín hiệu mạng internet. Đây là sự chọn hàng đầu trong các giải pháp về kiểm soát an ninh chính phủ. Thông qua camera có thể quan sát được những người lạ mặt đi vào, để tránh tình trạng đột nhập trái phép.

Cổng barrier tự động

– Barrier tự động có cấu tạo gồm 2 phần chính là động cơ và thanh chắn. Đây là một dạng thanh chắn dùng để điều tiết, phân làn để kiểm soát được phương tiện ra vào cơ quan chính phủ, nhà máy, xí nghiệp, chung cư…
– Cổng barrier sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để quản lý an ninh ra vào tại cổng và phân luồng giao thông. Barrier còn có khả năng kết nối tốt với hệ thống cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở chính xác và nhanh chóng nhất.
– Barrier tự động được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, máy quẹt thẻ, camera nhận dạng biển số xe, máy chấm công, nhận dạng khuôn mặt… Giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh.

Khóa cửa điện tử

– Khóa điện tử thông minh gồm các loại như: khóa cửa vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Nó là một trong các thiết bị kiểm soát ra vào được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc ra vào tại văn phòng chính phủ sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn. Nếu thông có vân tay, gương mặt nhận dạng đã cài đặt trước đó thì sẽ hạn chế được tình trạng đột nhập.
– Khóa cửa điện tử bao gồm các bộ phận gọi là “bộ truyền động”, kết nối bu lông hoặc xi lanh với một động cơ nhỏ được chôn hoàn toàn bên trong cửa hoặc khung. Động cơ được điều khiển bởi một xung điện, có thể được kích hoạt theo một số cách như: bằng bàn phím, đầu đọc thẻ điện tử, bộ cảm biến điều khiển từ xa không dây.

Camera nhận dạng biển số xe

Camera này có thể nhận diện biển số cấp cao, kết hợp trong ứng dụng công nghiệp. Hệ thống không cần phải dừng xe lại và không cần phải vuốt thẻ. Nó có thể truy cập nhanh vào bãi đậu xe của chế độ nhận dạng tấm giấy phép tự động. Sản phẩm cung cấp cho người dùng trải nghiệm thông minh, thuận tiện và hoàn hảo hơn. Hệ thống này có thể kiểm soát được các phương tiện ra vào tại cơ quan chính phủ.

Đầu đọc kiểm soát cửa

Đây là thiết bị kiểm soát cửa ra vào hiệu quả. Đầu đọc kiểm soát bằng dấu vân tay hoặc thẻ. Nó có khả năng hoạt động độc lập, tùy vào đầu đọc thẻ kiểm soát cửa mà số lượng lưu trữ vân tay và thẻ sẽ khác nhau. Một số đầu đọc kiểm soát cửa còn có khả năng mắt đọc cảm biến quang học Optical. Các loại đầu đọc kiểm soát cửa như sau: Đầu đọc Opera. Đầu đọc tầm xa. Đầu đọc thẻ. Đầu đọc vân tay.

Cam kết tại Anninhso

– Phân phối sản phẩm chính hãng
– Giá thành cực rẻ
– Lắp đặt tận nơi, nhanh chóng
– Bảo hành uy tín
– Tư vấn miễn phí 24/7

Tham khảo thêm thông tin