Làm thế nào để có thể kiểm soát tốt các hoạt động tại doanh nghiệp? Anninhso là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp kiểm soát an ninh doanh nghiệp trên toàn quốc. Hệ thống kiểm soát truy nhập và chấm công mang lại lại hiệu quả cao, dễ dàng quản lý nâng cao mức độ an ninh cho doanh nghiệp, giảm chi phí vận hành… Rất nhiều doanh ngiệp trên cả nước đã lựa chọn giải pháp kiểm soát an ninh của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thiết bị chính giải pháp an ninh doanh nghiệp

Giải pháp kiểm soát an ninh doanh nghiệp bao gồm rất nhiều thiết bị như:
– Camera quan sát
– Máy chấm công: vân tay, thẻ từ, khuôn mặt…
– Cửa khóa điện tử
– Đầu đọc kiểm soát ra vào

Máy chấm công

– Hiện nay, Anninhso phân phối rất nhiều loại máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt… Tùy thuộc vào quy mô, yêu cầu của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Với những doanh nghiệp lớn, cần mức độ bảo an cao bạn nên sử dụng máy chấm công khuôn mặt. .

– Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian vào và tan làm của mọi nhân viên khi chấm công. Nó đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống. Thông qua phần mềm chấm công mọi dữ liệu sẽ đổ về máy tính, tổng hợp, xử lý mọi thứ rồi xuất báo cáo để phục vụ cho việc tính lương. Kiểm soát được người ra vào chỗ làm, hạn chế tình trạng đột nhập trái phép

Camera quan sát

Để có thể quan sát được hoạt động tại các văn phòng, nhiều người đã lựa chọn lắp đặt hệ thống camera quan sát. Camera là thiết bị dùng để ghi hình, lưu trữ và truyền tải mọi hình ảnh trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng… cho người dùng bằng tín hiệu mạng internet. Ngay cả khi cấp trên không ngồi ở văn phòng cũng có thể quan sát được hoạt động tại các văn phòng. Không những thế lắp đặt camera còn tránh được tình trạng trộm cắp vặt, hành vi làm việc riêng trong giờ…Đây là lựa chọn rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện nay.

Đầu đọc kiểm soát cửa

– Đầu đọc kiểm soát cửa là thiết bị dùng để kiểm soát cửa ra vào. Đầu đọc này có thể kiểm soát bằng dấu vân tay, thẻ. Nó có khả năng hoạt động độc lập. Tùy vào  việc lựa chọn đầu đọc thẻ kiểm soát cửa sẽ có số lượng lưu trữ dữ liệu vân tay, thẻ khác nhau.
– Một số đầu đọc kiểm soát cửa còn có mắt đọc cảm biến quang học Optical. Đây là một thiết bị kiểm soát cửa cực hiệu quả. Các loại đầu đọc kiểm soát cửa như sau: đầu đọc tầm xa, đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay…

Cửa khóa điện tử

Nhiều doanh nghiệp còn lắp đặt khóa cửa điện tử để có thể kiểm soát được những người ra vào vào. Khóa cửa này có thể mở bằng vân tay, mật mã, quẹt thẻ… Điều này có thể hạn chế được những người lạ, người không có phận sự xâm nhập vào văn phòng.

Hiệu quả sử dụng giải pháp an ninh doanh nghiệp

– Dễ dàng vận hành và bảo trì
– Tạo sự sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng
– Dễ dàng trích xuất dữ liệu truy tìm kẻ trộm, kẻ đột nhập khi cần
– Bảo đảm an ninh trật tự cho doanh nghiệp
– Bảo vệ được con người, tài sản cho các doanh nghiệp
– Chi phí đầu tư phù hợp, sử dụng lâu dài
– Hiệu quả mang lại cao

Tham khảo thêm thông tin