Hiện nay, kinh doanh siêu thị, cửa hàng bách hóa, shop thời trang, shop mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Để tránh các hiện tượng tiêu cực như trộm cắp hàng hóa, an ninh cửa hàng, quản lý chống thất thoát, việc trang bị cổng từ an ninh là điều rất cần thiết. So với các thiết bị thông thường, cổng từ an ninh có khả năng báo động tức thời cho chủ cửa hàng biết khi có hành vi xấu xảy ra, từ đó quản lý cửa hàng hiệu quả.

Tham khảo thêm

-->>> Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị trên toàn quốc

-->>> Cổng từ thư viện EM – Hoạt động ở tần số 10Hz đến 1000Hz

-->>> Phân phối cổng từ an ninh RF tần số 8.2MHz

Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm tại anninhso

1. Cổng từ an ninh RF

Cổng từ RF (Radio Frequency) là loại cổng từ sử dụng công nghệ cộng hưởng từ được sử dụng phổ biến hiện nay. Chi phí đầu tư hệ thống chống trộm RF rẻ hơn so với những loại khác nên rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng.

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS6012S2

14,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EG-3388S

12,800,000 

Cổng từ an ninh RF

Kính cao cấp EAS-SG7

7,890,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS-5012

8,700,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ EAS5008

5,900,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-8256s

4,500,000 

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ VP-1122

4,400,000 

Phụ kiện tem từ RF

2. Cổng từ an ninh AM

Cổng từ an ninh AM là cổng từ sử dụng công nghệ AM với tần số tiêu chuẩn 58kHz không giao thoa sóng với hầu hết tần số của các vật dụng kim loại thông thường. Cổng từ tích hợp cả công nghệ DSP có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ nên không bị báo động giả với các thiết bị điện, kim loại đặt gần cổng như bóng đèn điện, máy tính tiền, cửa nhôm. Đây là loại cổng từ được sản xuất theo công nghệ Mỹ với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, độ bền cao phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng.

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-518AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-504AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-502AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-512AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-505AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-516AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-515AM

Cổng từ AM ( Airsec )

Cổng từ an ninh Q-517AM

Phụ kiện tem từ AM

3. Cổng từ an ninh EM

Cổng từ an ninh EM là thiết bị không thể thiếu trong thư viện trường học, trung tâm học liệu, nhà sách, văn phòng phẩm,… Nếu chúng ta tiến hành hành nạp và khử từ cho tất cả các đầu sách, tài liệu bên trong thư viện kết hợp lắp đặt cổng từ thì việc quản lý sẽ trở nên hiệu quả và minh bạch hơn.

Hình ảnh phụ kiện tem từ

Những lợi ích cổng từ an ninh mang lại

1. Giải quyết gian lận, trộm cắp

Sử dụng cổng từ an ninh trong kinh doanh, việc gian lận, trộm cắp sẽ được hạn chế tối đa. Khi khách hàng mang hàng hóa qua cổng từ an ninh mà chưa thanh toán thì lập tức còi báo động sẽ kêu, nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.

2. Thể hiện tính chuyên nghiệp

Trang bị cổng từ trong các cửa hàng không những giúp đơn giản hóa công việc quản lý mà còn thế hiện tính chuyên nghiệp cao. Nhân viên không cần phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình camera giám sát mà có thể dành nhiều thời gian phục vụ công việc khác tốt hơn.

3. Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm

Nếu như không lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, nhân viên bán hàng thường phải đi bên cạnh khách hàng để phòng trộm cắp. Điều này khiến không ít khách hàng vô cùng khó chịu và cảm thấy không được tôn trọng khi bị theo dõi hành động của mình. Với cổng từ an ninh thì khách hàng có thể tự do lựa chọn hàng hóa mà không phải bị trông chừng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và thường xuyên quay lại để mua hàng hơn.

4. Đầu tư một lần – Sử dụng trọn đời

Tuy thuộc vào quy mô cửa hàng, bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 – 7 triệu là có thể sở hữu ngay bộ cổng từ an ninh. Trong khi đó, chỉ cần lắp đặt một lần cửa hàng có thể sử dụng từ năm này sang năm khác mà không mất thêm chi phí gì. Tuổi thọ trung bình của các thiết bị an ninh rất lâu khoảng 10 năm thậm chí nhiều hơn. So với chi phí thuê nhân viên bảo vệ thì giá cổng từ an ninh tiết kiệm chi phí cho cửa hàng rất nhiều.

5. Tăng lợi nhuận kinh doanh

Nhờ có cổng từ an ninh, cửa hàng không còn bị thất thoát hàng hóa, chi phí quản lí nhân viên cũng cắt giảm đáng kể. Từ đó cải thiện doanh thu và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

Video hướng dẫn lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ an ninh AM